Bạc Tiến Mạnh – Bất kì người đàn ông hiện đại nào cũng có thể cho phép mình lựa chọn trang sức bạc cũng giống như phụ nữ. Một số người đeo trang sức để trở nên phong cách hơn trong khi đó những người còn lại xem trang sức nam là thể hiện của sự mạnh mẽ và nam tính. Dưới đây bao gồm một số thông tịn cơ bản để giúp bạn lựa chọn được món đồ trang sức ưng ý nhất.

Trang sức bạc nam – Cách lựa chon trang sức bạc cho phái mạnh

Không chỉ có nữ giới mới đeo các món đồ trang sức hay phụ kiện để làm đẹp, ngày nay nam giới cũng rất chú ý tạo phong cách cho mình bằng những món đồ để tăng sự hấp dẫn và cá tính của mình.

  1. Khuyến mãi lớn trang sức bạc tiến mạnh – Sale 10%

  2. Dây chuyền bạc nữ – Gu thời trang hè 2015

  3. Người dân thi nhau đi mua trang sức bạc thái

Trang sức bạc nam - Cách lựa chọn mua trang sưc bạc
Trang sức bạc nam – Cách lựa chọn mua trang sưc bạc

Chọn mua đồ trang sức bạc là một vấn đề khó khăn nhất khi tạo dựng phong cách cho phái nam. Hãy lựa chọn cho mình những trang sức phù hợp với phong cách cũng như cá tính.

1. Cách chọn nhẫn bạc nam

Các loại trang sức bằng đá quý như ngọc bích và kim cương là những phụ kiện làm đẹp cho phụ nữ, nhưng với phái mạnh thì lại không. Đàn ông thích hợp với các trang sức có tính kim loại. Nhẫn kim loại một màu bằng vàng, bạc hoặc bạch kim là sự lựa chọn của một người đàn ông cổ điển. Nên chú ý trong việc phối hợp những món kim loại bạn đang mang trên người – nếu bạn đang đeo một chiếc nhẫn bạc, nên kết hợp với một khóa thắt lưng bạc hoặc khuy măng séc cũng có màu bạc. Trang phục của bạn chỉ nên hiển thị một tone màu kim loại mà thôi. Hãy nhớ tránh đeo nhẫn trên ngón áp út nếu bạn chưa kết hôn, vì ngón này chỉ nên dành riêng cho một chiếc nhẫn cưới.

Trang sức nam - Cách lựa chọn trang sức bạc cho phái mạnh
Trang sức nam – Cách lựa chọn trang sức bạc cho phái mạnh

2. Cách chọn các loại khuyên tai bạc nam

Đây vẫn luôn là một lĩnh vực gây tranh cãi; khuyên đeo tai, xỏ mũi, đeo đầu ngực và rốn không hoàn toàn là những trang sức thân thiện với bạn. Trong những năm gần đây,khuyên tai cho nam như một cơn bão quay trở lại khuấy đảo thế giới thời trang. Khuyên tai nam rất đa dạng với các kiểu dáng: khuyên đinh tán, khuyên nụ đá, khuyên chữ, khuyên hoạ tiết, khuyên vòng… Khuyên tai kim cương luôn là một sự lựa chọn phù hợp cho mọi người. Hãy hết sức cẩn thận với việc đeo khuyên ở công sở.

3. Cách chọn vòng tay bạc nam

Việc đeo những chiếc vòng ở tay có thể giúp bạn thể hiện cá tính, đẳng cấp và bản lĩnh của mình. Hãy nhớ, với những bạn nam có cổ tay nhỏ có thể lợi dụng việc đánh lừa thị giác bằng một vòng tay bạc nam lớn hơn; với những người có xương nhỏ nên tìm một cái gì đó mạnh mẽ hơn nhưng đừng quá rộng và to bản. Bạn luôn luôn mang trên tay chiếc vòng quá rườm rà sẽ tạo cảm giác nặng nề và mệt mỏi, nên tránh đeo những chiếc vòng có hình thù quái dị như hình đâu lâu với phong cách rock.

Trang sức nam - Cách lựa chọn trang sức bạc cho phái mạnh
Trang sức nam – Cách lựa chọn trang sức bạc cho phái mạnh

4. Cách chọn dây chuyền bạc nam

Với dây chuyền, dây đeo cổ, sự đơn giản và truyền thống là lựa chọn tốt nhất. Dây đeo cổ cho nam thường có thiết kế dày hơn so với của nữ, do đó đừng nghĩ bạn phải chọn mua loại dây đeo cổ thật dày mới thể hiện được bản lĩnh đàn ông. Nên chọn dây cổ phù hợp với ngoại hình; nếu bạn có phần cổ to, loại vòng cổ có bản to và dày nhìn sẽ cân xứng hơn những loại dây có bản mỏng. Thánh giá và các hình tượng tôn giáo khác cũng tốt, nhưng nên tránh các biểu tượng lập dị và thiết kế mới lạ và đừng mang các biểu tượng logo của đội thể thao hay các nhân vật hoạt hình. Không nên bỏ qua yếu tố màu da khi chọn dây đeo cổ. Bạn nam có màu da sậm hơn sẽ không hợp với các dây đeo cổ bằng da màu đen, và những bạn có màu da hơi nâu sẽ không đẹp với các vòng cổ có màu nâu vàng nhạt.

Trang sức nam - Cách lựa chọn trang sức bạc cho phái mạnh
Trang sức nam – Cách lựa chọn trang sức bạc cho phái mạnh

Dây chuyền: Dây chuyền nam thường có độ dài từ 18 – 24 inch. Với độ dài trong khoảng này dây chuyền sẽ nằm phía trên xương ức mà không ôm sát vào cổ. Dây chuyền bạc nam móc xích bản to hoặc dây da là những lựa chọn phổ biến nhất và cả hai loại dây này đều có thể đeo mà không cần mặt dây. Dây hình đầu rồng dường như là loại dây chuyền nam giới phổ biến nhất hiện nay. những mặt dây các loại hình cũng giúp người đeo thể hiện cá tính, phong cách của riêng mỉnh. Những món đồ trang sức mang xu hướng tôn giáo luôn luôn hợp thời trang, hãy lựa chọn những mặt dây chuyền phù hợp cho bộ sưu tập trang sức của bạn.

5. Cách chọn đồng hồ bạc nam

Một nghiên cứu gần đây của trang báo mạng chuyên về đồng hồ Worldtempus.com cho biết, chỉ có 10% người chọn mua đồng hồ để coi giờ, 80% dùng vì mẫu mã đẹp và 10% còn lại là mua vì thú sưu tầm. Điều này cũng minh chứng rằng hầu hết người chọn mua đồng hồ không chỉ vì công dụng xem giờ mà bởi nó là loại trang sức thể hiện phong cách, cá tính cũng như khẳng định đẳng cấp, địa vị của người sử dụng.

Trang sức nam - Cách lựa chọn trang sức bạc cho phái mạnh
Trang sức nam – Cách lựa chọn trang sức bạc cho phái mạnh

 

6. Cách chọn khuy măng séc bạc nam

Hiên nay, khuy măng séc không chỉ còn là đồ phụ kiện nữa, mà nó được xếp vào hạng mục trang sức dành cho các quý ông. Khuy măng séc thường được làm bằng các chất liệu như vàng, bạc hoặc titan và có thể tạo hiệu ứng đặc biệt đối với bộ quần áo bạn đang mặc. Hiện có rất nhiều kiểu khuy măng séc mang phong cách khác nhau. Có loại chế tác cầu kỳ theo kiểu cổ điển đính đá quý, có loại thiết kế hiện đại đơn giản. Tuy nhiên, dù theo kiểu nào thì hãy biết chọn một đôi khuy hợp với bộ quần áo mà nó đính kèm.

Trang sức nam - Cách lựa chọn trang sức bạc cho phái mạnh
Trang sức nam – Cách lựa chọn trang sức bạc cho phái mạnh

Chất liệu: Trang sức bạc là chất liệu phổ biến nhất, những món đồ trang sức bằng platinum cũng đang dần được ưa chuộng và các kim loại công nghiệp khác cũng đang được sử dụng để làm đồ trang sức, đặc biệt là titanium và tungsten. Vòng tay hay nhẫn hay dây chuyền và cả khuyên tai cho nam giới rất đa dạng về phong cách cũng như giá cả. Khi đeo đồ trang sức bạc nam, hãy để ý đến sự cân bằng, hãy lựa chọn những chất liệu bổ sung cho nhau và lựa chọn một món trang sức chính để làm trung tâm của bộ trang phục của bạn.

Gửi ý kiến bình luận!

5 Bình luận và "Trang sức nam – Cách lựa chọn trang sức bạc cho phái mạnh"

avatar
  Đăng ký  
Mới nhất oldest most voted
Thông báo cho