Bạn là người thích đeo trang sức bạc và 1 ngày bạn không hiểu vì sao trang sức của bạn lại bị đen hay bị xám màu nhất là các loại trang sức bạc. Bạn là 1 người bận bịu công việc không có nhiều thời gian đến các cửa hàng trang sức để làm sáng bóng lại trang sức bạn đang đeo.  Sau đây là 9 mẹo đánh sáng trang sức của bạn 1 cách hiệu quả nhất

  1. Nguồn gốc và cách bảo quản trang sức bạc thái
  2. Địa chỉ mua trang sức bạc quen thuộc của nam giới.
  3. 3 điều cặp tình nhân lên biết về nhẫn đôi

Nếu bạn là người thích sử dụng trang sức thì không nên bỏ qua 9 mẹo hữu ích dưới đây.

Trang sức bạc – Trang Sức Bạc Cao Cấp Tiến Mạnh

1. Làm sáng đồ bạc bằng dụng cụ nhà bếp

Không cần đến các sản phẩm chuyên dụng hay mang đến thợ kim hoàn, bạn vẫn có thể lấy lại độ sáng cho trang sức bạc bằng chính dụng cụ trong căn phòng bếp của mình.

Đặt giấy bạc vào lòng chiếc bát sứ sau đó đổ đầy nước, thêm một muỗng cà phê bột nở, một muỗng cà phê muối và một chút dấm trắng. Sau đó, đặt trang sức bạc vào trong hỗn hợp này trong vòng 5 phút và chiêm ngưỡng thành quả sáng bóng.

 9 mẹo bảo quản và làm sáng trang sức siêu đơn giản - 7

 

2. Làm bóng kim cương bằng rượi vodka

Kim cương rất dễ bám bẩn. Để bảo vệ chiếc nhẫn kim cương luôn lấp lánh như mới, bạn nên nhúng nó trong một cốc rượu vodka khoảng 1 phút.  Sau đó, xả sạch bằng nước ấm và lau khô bằng một chiếc khăn sạch.

 9 mẹo bảo quản và làm sáng trang sức siêu đơn giản - 3

3. Máy hút bụi dành cho nhẫn

Vô tình làm rơi chiếc nhẫn xuống giường đầy bụi bẩn? Hãy làm sạch nó bằng chiếc máy hút bụi. Nhưng lưu ý, bạn cần phải bọc một chiếc phải lưới bịt lỗ hút bụi để chiếc nhẫn bạc không bị chui tọt vào trong.

 9 mẹo bảo quản và làm sáng trang sức siêu đơn giản - 4

 

4. Làm sáng ngọc trai bằng dầu gội và mấy sấy

Để giữ được độ bóng sáng của ngọc trai, bạn không nên nhúng ngọc trai vào nước lạnh, thay vào đó nên lau khô nó với phấn kẻ mặt, nhúng vào nước ấm được pha chút dầu gội đầu. Sau đó, xoa nhẹ các hạt ngọc trai nhẹ nhàng vào nhau.

 9 mẹo bảo quản và làm sáng trang sức siêu đơn giản - 2

5. Dùng phấn để bảo vệ trang sức bạc

Để đánh bóng trang sức bạc, bạn hãy gói một cục phấn vào trong một chiếc gạc và đặt trong hộp đựng trang sức. Phấn sẽ giúp hấp thụ độ ẩm và không khí, ngăn chặn trang sức bạc bị hoen bẩn.

 9 mẹo bảo quản và làm sáng trang sức siêu đơn giản - 5

6. Dùng phấn rôm để các loại vòng mềm mại hơn

Các loại vòng đeo như vòng cổ, vòng tay rất hay bị gấp khúc hoặc bị móc vào nhau rất bất tiện. Để hạn chế tình trạng này, bạn hãy rải một ít phấn rôm lên chiếc vòng và nó sẽ trở nên lỏng hơn, êm hơn. Đừng quên rửa sạch lại bằng nước ấm, trước khi lau khô.

 9 mẹo bảo quản và làm sáng trang sức siêu đơn giản - 6

7. Cách bảo quản dây chuyền không bị rối vào nhau

Để các loại vòng cổ, vòng tay không bị xoắn vào nhau trong quá trình cất giữ. bạn nên xỏ chúng vào một chiếc ống hút và treo lên.

 9 mẹo bảo quản và làm sáng trang sức siêu đơn giản - 8

8. Đeo vòng tay dễ hơn với băng dính

Rất nhiều người gặp khó khăn khi đeo vòng tay vì nó lủng lẳng, không cố định nên phải chật vật, mất nhiều thời gian mới tự đeo vòng tay vào cổ tay. Để tiện lợi hơn, bạn nên dán một phần băng dính cố định vòng tay lên tay, từ đó móc khóa dễ dàng hơn.

 9 mẹo bảo quản và làm sáng trang sức siêu đơn giản - 1

9. Để tóc không bị vướng vào móc vòng cổ

Tóc thường xuyên vướng vào vòng cổ rất khó chịu và ngứa ngáy. Để tránh tình trạng này, bạn hãy cắt ngắn một chiếc ống cao su màu trong, sau đó luồn vào vòng cổ.

 9 mẹo bảo quản và làm sáng trang sức siêu đơn giản - 9

Gửi ý kiến bình luận!

8 Bình luận và "9 mẹo đơn giản làm sáng trang sức bạc"

avatar
  Đăng ký  
Mới nhất oldest most voted
Thông báo cho