Mới chỉ 10 ngày trôi qua, nhưng với các mức giá ưu đãi cộng với nhiều quyền lợi đặc biệt dành cho khách hàng khiến cho chương trình “Giảm giá 10% cho toàn bộ trang sức bạc Có mặt trên Shop: https://trangsucbaccaocap.com/ ” của DN.Bạc Tiến Mạnh dường như đã tạo nên một cơn sốt về trang sức bạc tại thủ đô Hà Nội. (Thời gian từ 1-9 đến hết ngày 30-9-2015)

  1. Hướng dẫn cách lựa chọn trang sức bạc cho nữ giới
  2. Tư vấn chọn mua trang sức bạc cho nam giới
  3. Những mẫu trang sức bạc ấn tượng cho nam giới

GIẢM GIÁ SỐC TOÀN BỘ TRANG SỨC BẠC TẠI DN BẠC TIẾN MẠNH

Giám giá sốc toàn bộ trang sức bạc tại DN Bạc Tiến Mạnh
Giám giá sốc toàn bộ trang sức bạc tại DN Bạc Tiến Mạnh

Trang sức đồng giá và giá rẻ không có nghĩa là mẫu mã không đẹp và chất lượng không cao.

DN Bạc Tiến Mạnh cam kết với khách hàng về chất lượng bạc. 100% bạc của chúng tôi có xuất xứ từ Ý, Thái Lan – 2 trong những quốc gia đứng đầu về chất lượng bạc trên Thế giới. Các giấy tờ chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm của chúng tôi sẽ minh chứng cho điều đó.

Giảm giá trang sức bạc - DN Bạc Tiến Mạnh
Giảm giá trang sức bạc – DN Bạc Tiến Mạnh

Các mẫu thiết kế trong đợt ra quân đồng giá lần này đều là các thiết kế nằm trong các bộ sưu tập năm 2015 của chúng tôi, được thiết kế bởi những chuyên gia đến từ Ý, Hàn Quốc và Việt Nam. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sẽ chọn lựa cho mình được các sản phẩm phù hợp phong cách và bắt kịp xu hướng trang sức mới nhất.

Nhiều quyền lợi đặc biệt

DN Bạc Tiến Mạnh nổi tiếng với chất lượng dịch vụ hàng đầu dành cho khách hàng ở khắp mọi miền đất nước, áp dụng cho cả chương trình giảm giá 10% cho tất cả các Sản Phẩm Trang Sức Bạc.

Bên cạnh đó, sản phẩm đồng giá với mức thấp lại được free ship là cực kì thuận lợi cho khách hàng khi có nhu cầu. Bạn chỉ cần ở nhà, chúng tôi sẽ đưa sản phẩm đến tận nơi cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

Tự tin với chất lượng sản phẩm của mình, do vậy chúng tôi không ngại ngần bảo đảm sản phẩm mà quý khách đã mua sẽ được quan tâm và bảo hành mãi mãi.

Giảm giá trang sức bạc - DN Bạc Tiến Mạnh
Giảm giá trang sức bạc – DN Bạc Tiến Mạnh

Chính sánh free ship dành cho khách hàng ở mọi nơi

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên thân thiện, cửa hàng tại Hà Nội đều áp dụng chương trình đồng giá thuận tiện cho khách hàng khi muốn đến ngắm nhìn và ướm thử.

Sản phẩm làm từ bạc 92.5 tiêu chuẩn quốc tế được giảm 10% cho mỗi sản phẩm, cùng với những ưu điểm tuyệt vời như trên quả thật là một cơ hội hiếm có và không quá bất ngờ khi đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt đặc biệt với chị em phụ nữ như vậy. Còn bạn? Hãy nhanh chân đến với chúng tôi để sở hữu những trang sức bạc mà bạn yêu thích.

Quý khách có nhu cầu mua Nhẫn Bạc Nữ tại Shop Bạc Tiến Mạnh vui lòng liên hệ theo một trong các thông tin sau:

Trân trọng cảm ơn Quý Khách Hàng! 

Bạc Tiến Mạnh Phát triển vì cộng đồng! 

Gửi ý kiến bình luận!

3 Bình luận và "Giảm giá toàn bộ trang sức bạc tại DN Bạc Tiến Mạnh"

avatar
  Đăng ký  
Mới nhất oldest most voted
Thông báo cho