Tùy theo sở thích và phong cách của từng cặp đôi mà DN Bạc Tiến Mạnh sẽ tư vấn lựa chọn các bộ trang sức cưới phù hợp về hình thức và may mắn về mặt phong thủy hoặc theo Sản phẩm mới nhất của năm nay với mong muốn trang sức Bạc Tiến Mạnh luôn là lựa chọn đầu tiên và an toàn góp thêm hạnh phúc cho hôn nhân bền chặt.

  1. Những mẫu lắc chân nữ ấn tượng nhất năm 2015
  2. Chọn mua trang sức cho doanh nhân việt
  3. Chọn mua nhẫn bạc nam cho nam giới

Tự hào là một trong những thương hiệu trang sức cưới được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường, DN Bạc Tiến Mạnh luôn nỗ lực đáp lại sự tin tưởng bằng việc không ngừng tạo ra sự khác biệt trong kiểu dáng và chất lượng sản phẩm. Áp dụng phương châm không quá chú trọng đến quảng bá sản phẩm, dành hết tâm huyết để tạo ra những dòng trang sức cưới đa dạng mẫu mã, hợp xu hướng cưới hiện đại với giá cả hợp lý nhất và tuổi vàng được đảm bảo tuyệt đối, trang sức cưới Tiến Mạnh không chỉ là chứng nhân tình yêu trong ngày cưới mà còn là tài sản để dành với giá trị đích thực trong cuộc sống vợ chồng.

Bộ sưu tập trang sức cưới thu đông 2015
Bộ sưu tập trang sức cưới thu đông 2015

Để góp thêm niềm vui nhỏ cho hạnh phúc lớn của các cặp đôi, DN Bạc Tiến Mạnh  ưu đãi 10% cho tất cả trang sức dành cho mùa cưới 2015 và miễn phí toàn bộ công thiết kế đối với dịch vụ thiết kế trang sức cưới theo yêu cầu đồng thời chiết khấu 10% cho giá sản phẩm. Chương trình bắt đầu từ 26/9 đến 30/10, chỉ duy nhất tại cửa hàng DN Bạc Tiến Mạnh Số 41/147 Tân Mai – Hoàng Mai -Hà Nội.

Thông tin chi tiết của chương trình, độc giả liên hệ hotline: 0463 285 207 –  0971 505 246   hoặc xem tại website: www.trangsucbaccaocap.com

Thương hiệu trang sức cao cấp Tiến Mạnh với những ý tưởng thiết kế khởi nguồn từ trái tim và được hoàn thiện từ khối óc đã làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời với hàng trăm bộ sưu tập trang sức đủ chủng loại, đa dạng về mẫu mã, đảm bảo về chất lượng đá quý và tuổi vàng chuẩn xác. Đây chính là niềm tự hào, là sự cam kết tuyệt đối của thương hiệu trang sức Tiến Mạnh gửi đến khách hàng.

Bộ sưu tập trang sức cưới thu đông 2015
Bộ sưu tập trang sức cưới thu đông 2015

Với hàng trăm thiết kế dành riêng cho trang sức ngày cưới theo đúng trào lưu mới của thế giới, Bạc Tiến Mạnh sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho hạnh phúc của lứa đôi trong ngày trọng đại nhất đời người.

Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật về sự sắp đặt màu sắc, sự kết hợp các chủng loại đá mang tính khoa học có chú ý đến yếu tố tâm linh, tôn trọng sắc thái tự nhiên không gượng ép, để mỗi sản phẩm Bạc Tiến Mạnh đến tay khách hàng trở thành tác phẩm nghệ thuật trang sức đem lại nhiều may mắn cho người sử dụng.

Bộ sưu tập trang sức cưới thu đông 2015
Bộ sưu tập trang sức cưới thu đông 2015
Bộ sưu tập trang sức cưới thu đông 2015
Bộ sưu tập trang sức cưới thu đông 2015
Bộ sưu tập trang sức cưới thu đông 2015
Bộ sưu tập trang sức cưới thu đông 2015

Với thương hiệu uy tín được khẳng định qua nhiều năm, trang sức Tiến Mạnh hiện nay là một trong những công ty sản xuất hàng đầu về lĩnh vực trang sức cao cấp trên thị trường với nhiều dòng trang sức đại diện cho phong cách làm đẹp hiện đại.

 Quý khách có nhu cầu mua nhẫn cưới vui lòng liên hệ theo một trong các thông tin sau:

Hình Thức Thanh Toán

Mua Nhẫn cưới bạn sẽ được giao hàng toàn quốc, ship tỉnh lẻ 30k! Nhận hàng thanh toán!- Bảo hành bạc vĩnh viễn đánh sáng, bóng, sửa size, đính lại đá miễn phí

Trang sức bạc – Trang sức bạc cao cấp Tiến Mạnh

Trân trọng cảm ơn Quý Khách Hàng! 

Bạc Tiến Mạnh Phát triển vì cộng đồng! 

Gửi ý kiến bình luận!

1 Bình luận và "Bộ sưu tập nhẫn cưới cho mùa thu đông 2015"

avatar
  Đăng ký  
Mới nhất oldest most voted
Thông báo cho