Bạc 925 và 9999 bạc nào sáng hơn?

Trả lời : Bạc 925 Sáng và bóng hơn bạc 9999

  1. Cửa hàng có chỗ để xe ôtô không?
  2. Giá sửa chữa sản phẩm ngoài như thế nào?
  3. Thanh toán khi nhận hàng có tính phí không?

Trang sức bằng bạc 925, hay còn biết đến với tên phổ thông là bạc Thái. Sở dĩ có tên gọi là bạc 925 bởi loại bạc này chứa 92,5% là bạc nguyên chất, 7,5% còn lại là các hợp kim khác.

Vì sao nên chọn trang sức bạc 925?

Bạc nguyên chất thường được ứng dụng nhiều vào cuộc sống, đặc biệt là y học. Tuy nhiên, khi làm trang sức thì rất khó bởi bạc nguyên chất rất mềm và dễ bị uốn cong, biến dạng. Vì vậy, để tăng độ cứng tốt nhất, người ta sẽ pha trộn thêm hợp kim khác, chủ yếu là đồng. Theo tiêu chuẩn quốc tế thì tỉ lệ 92,5 – 7,5 là “tỉ lệ vàng” khi sản xuất bạc làm trang sức .

Bạc 925 và 9999 bạc nào sáng hơn?
Bạc 925 và 9999 bạc nào sáng hơn?

Như đã đề cập ở trên, bạc 925 có độ cứng tốt hơn hẳn bạc nguyên chất (bạc 9999). Vì vậy, trang sức bạc cao cấp 925 có độ bền tốt hơn rất nhiều so với các trang sức bằng bạc khác. Hơn nữa, vì có độ cứng tốt hơn, nên trang sức bạc 925 dễ dàng thiết kế các họa tiết tinh xảo. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự đa dạng mẫu mã, cũng như phù hợp với bản thân.

Thương hiệu trang sức bạc cao cấp 925 nào uy tín?

Có rất nhiều cửa hàng bày bán các sản phẩm trang sức bằng bạc 925. Tuy nhiên, các sản phẩm này chỉ là những mặt hàng nhỏ lẻ. Vì vậy, rất ít được chú ý bảo quản, cũng như đảm bảo chất lượng.

Thương hiệu Trang sức Bạc Tiến Mạnh tự hào là đơn vị uy tín trên thị trường, chuyên cung cấp các sản phẩm trang sức bạc cao cấp 925. Các sản phẩm của Bạc Tiến Mạnh chiếm được lòng tin của phần lớn người tiêu dùng bởi chất lượng bạc được cam kết với khách hàng, mẫu mã đa dạng, phù hợp cho nhiều đối tượng. Ngoài ra, khi mua trang sức tại Bạc Tiến Mạnh, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khác: giảm 10% khi mua online, freeship (Hình thức chuyển khoản), bảo hành độ sáng trọn đời…

Gửi ý kiến bình luận!

avatar
  Đăng ký  
Thông báo cho