Chế Độ Bảo Hành Tại Bạc Tiến Mạnh Như Thế Nào

Trả lời: Quý khách hàng khi mua sản phẩm được hưởng chế độ bảo hành đánh sáng và sửa chữa miễn phí mãi mãi đối với tất cả các sản phẩm trang sức của Bạc Tiến Mạnh trừ các trường hợp do lỗi của khách hàng gây ra.

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

+ Đặc tính của bạc là kỵ gió và hút mồ hôi. Vì vậy, tùy theo cơ địa và sức khỏe của mỗi người nên khi đeo sẽ sáng bóng hay đen xỉn.

+ Không để bạc tiếp xúc với thuốc nhuộm tóc và dung dịch hóa chất vì sẽ làm hỏng đồ trang sức.

+ DN Bạc Tiến Mạnh bảo hành làm bóng miễn phí, vĩnh viễn các sản phẩm bạc cao cấp 925 không xi mạ do DN Bạc Tiến Mạnh chế tác.

+ Bảo hành sửa chữa, hàn nắn miễn phí trong vòng 02 năm kể từ ngày mua hàng.

+ Bảo hành đá 06 tháng kể từ ngày mua hàng (đối với đá 5ly trở lại)

+ Không nhận bảo hành những sản phẩm bị hư hỏng nặng do người sử dụng gây ra.

KHUYẾN CÁO

Đặc tính của bạc là mềm, do đó, để đảm bảo cho sản phẩm được bền đẹp và tránh gãy đứt, Shaiya khuyến cáo khách hàng nên tháo trang sức ra trước khi đi ngủ, đặc biệt là các sản phẩm như dây chuyền, lắc tay, lắc chân, vòng tay…

Những dòng dây mảnh, nhỏ nên rất dễ đứt do người sử dụng gây ra. Shop chỉ bảo hành hàn và làm mới miễn phí cho khách hàng trong thời gian quy định, không đổi hàng khi sản phẩm bị đứt hoặc hư hỏng quá ngày đổi quy định là 03 ngày.

Chế độ bảo hành sản phẩm trang suc bac
Chế độ bảo hành sản phẩm trang suc bac

TRAO ĐỔI VÀ THU MUA BẠC 925

Bạc 925 không xi mạ thu mua DN Bạc Tiến Mạnh nhập lại theo những hình thức sau:

+ Giá sản phẩm DN Bạc Tiến Mạnh mua lại bằng 40% giá của sản phẩm khi mua, bao gồm cả sản phẩm được giảm giá ( thời hạn 15 ngày kể từ ngày mua – không tính các dịch vụ khác như xi vàng trắng, khắc chữ, ….). Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị hư hỏng, biến dạng và có thẻ bảo hành để chứng thực ngày mua sản phẩm.

+ DN Bạc Tiến Mạnh sẽ không giải quyết những trường hợp bị mất thẻ bảo hành, không chứng thực được ngày mua sản phẩm. DN Bạc Tiến Mạnh sẽ không giải quyết những trường hợp bị mất thẻ bảo hành, không chứng thực được ngày mua sản phẩm.

+ Trong trường hợp sản phẩm bị hư hỏng, DN Bạc Tiến Mạnh sẽ mua lại làm nguyên liệu với giá ưu tiên.Trong trường hợp sản phẩm bị hư hỏng, DN Bạc Tiến Mạnh sẽ mua lại làm nguyên liệu với giá ưu tiên.

+ Sau thời gian trên, các sản phẩm sẽ được DN Bạc Tiến Mạnh nhập lại làm nguyên liệu với giá ưu tiên.

+ Sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất được đổi lại trong 07 ngày.

Gửi ý kiến bình luận!

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

avatar
  Đăng ký  
Thông báo cho