Khi Tôi Yêu Cầu Đá Quý, Đá Tự Nhiên Thì Có Giấy Kiểm Định Chất Lượng Đi Kèm Không?

Trả lời: Có. Khi Quý khách yêu cầu đá quý, đá tự nhiên. Bạc Tiến Mạnh có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng kèm theo sản phẩm cho Quý khách.

  1. Khi nhận hàng thanh toán tiền cho ai?
  2. Thay màu đá có tính thêm phí không?
  3. Bạc 925 và 9999 bạc nào sáng hơn?

DN Bạc Tiến Mạnh thường lấy giấy kiểm định cho sản phẩm của DN Bạc Tiến Mạnh.

Doanh nghiệp có giấy kiểm định đá quý không?
Doanh nghiệp có giấy kiểm định đá quý không?

– Ngày nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại đá quý tổng hợp (nhân tạo) có hình dạng, màu sắc, các tính chất tương tự với đá quý tự nhiên, rất khó phân biệt bằng mắt thường. Số lượng và chùng loại của đá quý tổng hợp lớn và giá thành rẻ đã làm không ít nhà đầu tư lợi dụng để chuộc lợi. Điều này làm ảnh hưởng lớn đến người tiêu dùng và các doanh nghiệp trung thực, đặc biệt là giá trị sử dụng của người tiêu dùng, bỏ tiền cao mua hàng giả.

DN Bạc Tiến Mạnh luôn hướng tới bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để giá trị đồng tiền bỏ ra tương ứng với giá trị sản phẩm, mà chính xác hơn nhằm giúp người tiêu dùng hiểu đúng về sản phẩm mình đang sử dụng (là loại đá gì? thiên nhiên hay nhân tạo?, chất lượng ra sao?…)

– Do đó, mỗi sản phẩm đá quý của chúng tôi đều được gửi tới 1 trong các phòng kiểm đinh có uy tín để giám định. Việc kiểm tra, đánh giá một loại đá quý cần rất nhiều kiến thức chuyên môn của các nhà khoa học, và các thiết bị hiện đại để xác định. Các kết quả giám định đều được các phòng kiểm định xác nhận và chịu trách nhiệm, các thông số kết quả được công bố trên các chứng thư kiểm định.

Vì vậy, với kiến thức được trang bị tốt của nhà ngọc học bên cạnh các trang thiết bị chuyên dụng ở các phòng Kiểm định về đá quý sẽ là một sự lựa chọn tốt và bảo vệ cho người tiêu dùng, ngay cả đối với người bán sỉ và lẻ…

Gửi ý kiến bình luận!

avatar
  Đăng ký  
Thông báo cho