Trang sức món quà ý nghĩa cho ngày 20-10. Sắp đến ngày phụ nữ việt nam 20-10 là một ngày quan trọng đối với phụ nữ việt nam, ngày 20-10 được chính phủ lựa chọn để tôn vinh phụ nữ Việt Nam, hãy thể hiện tình cảm dành cho người mẹ, người vợ và bạn gái của mình bằng những món quà đầy ý nghĩa. Hôm nay DN Bạc Tiến Mạnh sẽ gợi ý, chia sẻ chọn những món quà trang sức cho ngày trọng đại này nhé

  1. Cách chọn trang sức tặng bạn gái
  2. Cách đánh gió cho bé bằng trang sức bạc hiệu quả nhất
  3. Cách chọn mua lắc tay bạc cho bé yêu
  4. Khuyến mãi trang sức chào mừng ngày phụ nữ việt nam 20-10

Nếu hoa hồng được cho là thiên sứ của tình yêu thì trang sức bạc lại là hiện thân của tình yêu vĩnh cửu. Vậy thì, còn chần chờ gì nữa mà bạn không lựa chọn cho người bạn đời của mình một món quà trang sức bạc thật ý nghĩa, thật ấn tượng nhưng cũng không kém phần sang trọng để thể hiện tình yêu, lòng chung thủy, và sự chia sẻ của mình.

Quà tặng trang sức cho bạn gái đầy ý nghĩa 20-10

Tặng trang sức là cách hâm nóng tình yêu hiệu nghiệm nhất, nhưng tặng cho “đúng điệu” và có ý nghĩa là điều không đơn giản, làm sao để món qùa của bạn có thể thay ngàn lời muốn nói? Cả năm mới có 1,2 dịp đặc biệt để cánh mày râu “phải” thể hiện mình, nếu không khéo léo bạn có thể bỏ phí cơ hội ghi điểm với vợ (hoặc bạn gái) đấy. Việc lựa chọn được món quà trang sức phù hợp với đối tượng của mình cũng là một nghệ thuật, sao cho món qùa của bạn phải sáng tạo, bất ngờ và có ý nghĩa để giành lấy trái tim của người mình yêu quý, đó cũng là một công việc cực kỳ lãng mạn và thi vị, tô điểm thêm cho tình yêu đôi lứa, làm cho cuộc sống gia đình thêm hạnh phúc.

Quà tặng trang sức cho bạn gái đầy ý nghĩa 20-10

Quà tặng trang sức cho bạn gái đầy ý nghĩa 20-10

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được cách làm thế nào để gây ấn tượng với người bạn đời của mình trong việc tặng quà trang sức vào ngày 20/10 này. Dưới đây là một số điều được xem là kinh nghiệm mà có lẽ biết và hiểu được nó sẽ giúp được phái mạnh thực hiện nhiệm vụ này dễ dàng hơn:

* Chọn trang sức bạc cho bạn giá của bạn

Nếu thường xuyên để ý, quan sát loại nữ trang nào cô ấy thường đeo, hay nâng niu trân trọng để nắm bắt sở thích và chọn mua tặng món quà vừa ý. Nếu có dịp quan sát hộp nữ trang của đối tượng bạn sẽ dò ra phong cách cá nhân: Loại đá yêu thích, và cái gì còn thiếu. Ví dụ, nếu đối tượng đang sở hữu và yêu thích một sợi dây chuyền ngọc trai, chắc chắn cô ta cũng sẽ yêu thích một đôi hoa tai ngọc trai đồng bộ. Nếu cô ấy thích vàng trắng hoặc bạch kim thì không nên chọn mua kim cuơng hoặc các loại đá màu gắn vào một chiếc nhẫn vàng.

Quà tặng trang sức cho bạn gái đầy ý nghĩa 20-10

Quà tặng trang sức cho bạn gái đầy ý nghĩa 20-10

* Kiểu dáng và phong cách của trang sức cũng rất quan trọng:

Kiểu dáng đương đại hay cổ điển, kiểu dáng đơn giản hay cầu kỳ, và phải phù hợp với nghề nghiệp của đối tượng để chọn mua tặng loại nữ trang thích hợp với công việc thường nhật của cô ấy.

Nếu có dịp đi mua sắm với nhau, nên cố tình đưa cô ấy đi ngang qua những quầy trang sức bạc và bí mật chú ý xem cô ta thường nhìn món đồ trang sức nào.

* Việc quan trọng không kém là biết được kích cỡ nhẫn và chiều dài dây chuyền tương thích.

Món quà bạn tặng vừa vặn và đúng sở thích sẽ làm cho cô ấy rất hạnh phúc vì trong mắt cô ấy bạn luôn là người hiểu, lo lắng và chăm sóc cho cô ấy. Từ đó tình yêu của bạn sẽ được nhân lên gấp bội lần.

Quà tặng trang sức cho bạn gái đầy ý nghĩa 20-10

Quà tặng trang sức cho bạn gái đầy ý nghĩa 20-10

Để có nhiều lựa chọn những món quà ý nghĩa tặng bạn gái vào dịp 20/10 các chàng có thể tham khảo thêm tại: Trang sức nữ, dây chuyền nữ, dây chuyền đôi, nhẫn đôi, lắc tay đôi . . .

Gửi ý kiến bình luận!

4 Bình luận và "Trang sức món quà ý nghĩa cho ngày 20-10"

avatar
  Đăng ký  
Mới nhất oldest most voted
Thông báo cho