Từ năm 2010 trở  lại đây đã qua rồi cái thời mà trang sức vàng và bạch kim được xem là trang sức cao cấp nhất và là lựa chọn mua trang sức khả thi nhất. Từ năm 2015 trở  lại đây  sự độc quyền của trang sức vàng và bạch kim đã dần phai nhạt và trang sức bạc thời trang hiện đại đang dần chiếm ưu thế. Hãy cùng DN Bạc Tiến Mạnh tìm hiểu tại sao lại như vậy nhé!

  1. Thời đại và giá trị trang sức bạc lên ngôi năm 2015
  2. 8 điều cần biết khi mua nhẫn cưới cho lứa đôi sắp cưới
  3. Cách chọn nhẫn cưới đôi hoàn hảo nhất

8 lợi ích thú vị của việc đeo trang sức bạc

Ngày nay, trang sức bạc là một trong số các mặt hàng trang sức được ưa thích và ngưỡng mộ nhất. Cả đàn ông và phụ nữ trên khắp thế giới đều đeo trang sức bạc. Vì thế không có gì ngạc nhiên khi mà tất cả mọi người, đặc biệt là phụ nữ rất say mê các mẫu trang sức bạc thanh lịch. Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về những đều này, thì chắc chắn rằng chúng sẽ biến mất sau khi đọc 8 lợi ích thực tế nhưng khá thú vị về đeo trang sức bạc sau đây:

8 lợi ích khi bạn đeo trang sức bạc
8 lợi ích khi bạn đeo trang sức bạc

1. Giá rẻ và rất kinh tế khi mua trang sức bạc:

Tiền là một cân nhắc quan trong nhất đối với hầu hết mọi người khi mua bất kỳ sản phẩm nào. Ai cũng muốn mua được những sản phẩm tốt nhất và rẻ nhất! Trang sức bạc hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu này bởi vì nó khá rẻ tiền và kinh tế khi được so sánh với đồ trang sức khác như vàng hay bạch kim. Ngoài ra, nó còn vượt xa các loại đồ trang sức khác về tính sang trọng và kiểu dáng thiết kế.

8 lợi ích khi bạn đeo trang sức bạc
8 lợi ích khi bạn đeo trang sức bạc

2. Hiện đại và thời trang khi đeo trang sức bạc:

Bạc nguyên chất hay bạc tiêu chuẩn là những kim loại dùng để thiết kế các đồ trang sức thời trang và hiện đại như hoa tai, vòng chân, vòng đeo tay, mặt dây chuyền, dây chuyền, … Ngày nay, thậm chí các ngôi sao điện ảnh hay người mẫu nổi tiếng vẫn được nhìn thấy đeo trang sức bạc. Và đây là minh chứng đủ để chứng minh sự hấp dẫn của trang sức bạc thời trang.

3. Trang sức bạc giúp ích trong việc duy trì một sức khoẻ tốt:

Tất cả chúng ta đều đồng ý với câu thành ngữ rằng “sức khoẻ là vàng”. Nghe có vẻ lạ, nhưng việc mang đồ trang sức bạc rất giúp ích bạn trong việc duy trì một sức khoẻ tốt. Một nghiên cứu y học gần đây đã tiết lộ một số lợi ích thú vị của việc đeo trang sức bạc đối với sức khoẻ chúng ta. Theo nghiên cứu này, bạc có tính chất giúp cân bằng các yếu tố khác nhau của cơ thể; bạc giữ cho các mạch máu đàn hồi; nó giúp tạo xương, hình thành và chữa lành da; nó xem như một loại thuốc giảm đau đối với đau cơ bắp và nó cũng là một phương thuốc hiệu quả cho chứng viêm khớp.

8 lợi ích khi bạn đeo trang sức bạc
8 lợi ích khi bạn đeo trang sức bạc

4. Nhiều kiểu dáng – mẫu mã đa dạng về trang sức bạc dành cho nam và nữ:

Số lượng thiết kế, phong cách, mô hình và họa tiết của trang sức bạc khó có thể tìm thấy trong bất kỳ đồ trang sức nào khác. Và vì thế trang sức bạc làm cho người mua có được sự lựa chọn trong một phạm vi thị trường rộng lớn. Không những thế các thiết kế của trang sức bạc còn được cho là hấp dẫn nhất và lôi cuốn nhất bởi đa số phụ nữ.

5. Sự bền và chắc chắn của trang sức bạc:

Trong khi mặc dù hầu hết các đồ trang trí bằng vàng đều rất tinh tế nhưng chúng lại rất dễ bị biến dạng chỉ với một tác động bằng tay, thì các mặc hàng trang sức bạc lại rất bền và chắc chắn đủ để chịu một áp lực đáng kể. Các đồ trang trí bằng bạc thì không thể dễ dàng bị vỡ hay bị biến dạng. Chính tính chất này của bạc đã làm cho nó tồn tại lâu dài và là sự lựa chọn của nhiều người.

8 lợi ích khi bạn đeo trang sức bạc
8 lợi ích khi bạn đeo trang sức bạc

6. Trang sức bạc sẽ làm bạn không lo lắng về sự nhiễm bệnh:

Theo nhiều nghiên cứu bạc có tính kháng khuẩn. Vì vậy, trong khi có nhiều sự ô nhiễm được tìm thấy trong đồ trang sức bằng vàng, thì khả năng về sự ô nhiễm trong đồ trang suc bac thực tế là không có.

7.  Là lựa chọn đầu tư thông minh khi bạn đeo trang sức bạc:

Gần đây lịch sử cho thấy rằng bạc đã bỏ xa vàng trong một vài trường hợp. Giá bạc đã tăng gấp 3 lần kể từ năm 2000. Ngày nay, ngày càng có nhiều ngành công nghiệp sử dụng bạc trong nhiều hoạt động sản xuất. Mặc dù giá bạc tương đối thấp so với vàng, nhưng thị trường bạc đang cho thấy tiềm năng tăng trưởng to lớn về sau này. Tất cả những điều này cho thấy rằng việc mua trang sức bạc không những làm cho bạn thời trang hơn, mà còn chứng tỏ bạn là một nhà đầu tư thông minh.

8. Trang sức bạc thích hợp với tất cả mọi người:

Như đã nói ở trên, trang sức bạc được đeo bởi cả đàn ông và phụ nữ trên khắp thế giới. Các mẫu thiết kế và phong cách của đồ trang sức bạc đều thích hợp với tất cả mọi người. Ngoài ra, đeo trang sức bạc đều rất đẹp đối với cả người có làn da sáng và tối.

Gửi ý kiến bình luận!

3 Bình luận và "8 lợi ích khi bạn đeo trang sức bạc"

avatar
  Đăng ký  
Mới nhất oldest most voted
Thông báo cho