Ngày nay các phụ kiện trang sức ko thể thiếu với các cô nàng công sở, hàng ngày các chị em văn phòng luôn tất bật với những công việc của mình, rất ít khi chú ý đến việc làm đẹp hay làm cho mình đẹp hơn. Dù là công việc nào cũng cần các chị em phụ nữ phải đẹp, sinh ra phụ nữ vốn đã đẹp vì thế chị em phụ nữ cần phải làm cho mình càng đẹp thêm. Vậy với các trai muốn tặng mua các bạn gái công sở phải chọn trang sức bạc như thế nào để cho phù hợp. Hôm nay hãy cùng DN Bạc Tiến Mạnh tìm hiểu nhé!

  1. Những lý do bạn nên đeo trang sức bạc
  2. 8 lợi ích khi bạn đeo trang sức bạc
  3. Thời đại và giá trị trang sức bạc lên ngôi năm 2015

Ngoài việc trang điểm, các chị em phụ nữ nên lựa chọn cho mình những trang sức phù hợp nhất, vừa tôn lên vẻ đẹp của mình vừa có sức hút với đối phương.

Lựa chọn trang sức bạc cho các cô nàng công sở
Lựa chọn trang sức bạc cho các cô nàng công sở

Cách mua trang sức bạc dành tặng các công nàng công sơ

Trang sức dành cho phụ nữ khá nhiều mẫu mã, thiết kế khác nhau. Tuy nhiên tùy vào những trường hợp cụ thể để chọn lựa những trang sức thật phù hợp. Đối với các chị em công sở, việc lựa chọn trang sức khá là quan trọng, để vừa làm cho mình đẹp thêm mà vừa không bị tiếng “khoe của”. Những trang sức bạc trơn hay nhữngtrang sức bạc đính đá là một lựa chọn khá hoàn hảo cho những chị em công sở.

a. Những thiết kế đơn giản, cách điệu song vô cùng độc đáo

Nếu bạn yêu sự ngọt ngào bạn lại nên chọn những trang sức bạc đính đá, chính những viên đá nhỏ nhắn sẽ làm cho bạn trở nên dịu dàng, ngọt ngào và cuốn hút hơn. Những viên đá nhỏ được gắn khéo léo lên các trang sức bạc vừa mang lại vẻ trẻ trung mà vừa mang đến nét cuốn hút lạ kỳ. Và bạn không cần quá lo lắng việc lựa chọn những trang sức đính đá sẽ khiến bạn dễ bị dòm ngó, vì những viên đá cực nhỏ và được đính vào trang sức một cách hết sức tinh tế.

Lựa chọn trang sức bạc cho các cô nàng công sở
Lựa chọn trang sức bạc cho các cô nàng công sở

Kết hợp những trang sức đính đá này với một chiếc váy công sở cách điệu đảm bảo bạn sẽ gây được ấn tượng trong mắt đồng nghiệp và ngay cả trong mắt đối tác, khách hàng khi tiếp xúc với bạn.

b. Những món đồ trang sức bạc bắt mắt luôn là lựa chọn hàng đầu cho cô nàng công sở

Những trang sức bạc trơn như những chiếc vòng cổ, những chiếc lắc tay, những chiếc nhẫn bạc hay hoa tai bạc được thiết kế đơn giản, cách điệu song không hề đơn điệu mà luôn mang lại sự trẻ trung cho chị em phụ nữ. Bản thân chất liệu bạc nó đã trẻ trung, lại được những thiết kế trang sức vô cùng độc đáo thì việc lựa chọn trang sức phù hợp vô cùng dễ dàng.

Lựa chọn trang sức bạc cho các cô nàng công sở
Lựa chọn trang sức bạc cho các cô nàng công sở

Nếu là người đơn giản, chị em có thể chọn cho mình những thiết kế trang sức trơn, không có quá nhiều chi tiết cầu kỳ, có thể chỉ cần những chạm khắc tinh tế trên trang sức là cũng đủ để làm nổi bật nét đẹp của chị em.

[rating itemreviewed=”Trang sức bạc” rating=”9″ reviewer=”DN Bạc Tiến Mạnh” dtreviewed=”1/11/2015″ best=”10″ worst=”0″][/rating]

Gửi ý kiến bình luận!

3 Bình luận và "Lựa chọn trang sức bạc cho các cô nàng công sở"

avatar
  Đăng ký  
Mới nhất oldest most voted
Thông báo cho