Từ buổi sơ khai trang sức bạc đã là một phần không tách rời với nền văn hoá. Trang sức bạc là một phần ko thể thiếu về thời trang từ xưa và nay cho lên  gu, cách sống, suy nghĩ có thể thay đổi nhưng tình ái dành cho những vật dụng quý giá sáng long lánh này không bao giờ thuyên giảm.

  1. Làm đẹp và khỏe mạnh với trang sức bạc cao cấp
  2. Lựa chọn trang sức bạc cho các cô nàng công sở
  3. Những lý do bạn nên đeo trang sức bạc

Sự kỳ diệu của trang sức bạc với sức khỏe con người

Trước cả khi trang phục được phát triển thành mốt, trang sức bạc, kim loại quý và đá quý đã là biểu tượng của uy quyền và vẻ đẹp. Theo thời kì, đồ trang sức bạc đã tiến hoá từ những biểu trưng tín ngưỡng thần bí và vật dụng biểu tượng cho quyền lực, phú quý của vương triều đến những mặt hàng trang sức bạc cho mọi người.

Những điều bí ẩn về trang sức bạc
Những điều bí ẩn về trang sức bạc

Giờ đây, thời trang và trang sức bạc đang tay trong tay, bạn không thể có cái này mà không có cái kia. Vẫn còn nhiều chỗ cho sáng tạo và trình bày cá tính hơn trước kia. Từ những kiểu dáng cổ điển đến sự bùng nổ của trang sức bạc toàn thân (body jewelry/body piercing), đồ trang sức bạc thời nay “hiện đại” đến mức bạn muốn là có thể mang nó ở bất kỳ bộ phận nào trên thân thể.

Những điều bí ẩn về trang sức bạc
Những điều bí ẩn về trang sức bạc

Và hiện tại, hàng trang sức bạc có nhiều loại, nhiều dạng khác nhau. Dù bạn là ai, Sở thích thế nào và khả năng tài chính ra sao, vẫn có những thiết kế ăn nhập với phong cách riêng của bạn. Trong thế kỷ 20, quần áo thời trang chung cuộc cũng giành được vị trí đáng kể và hàng trang sức bạc được ưa chuộng.

Kết hợp trang sức bạc với đá phong thủy và đá quý

Bên cạnh đó bạn cũng có thêm sự chọn lựa mới về việc chọn trang sức theo phong thủy, ăn nhập với cung mệnh của mình nhằm tạo thêm may mắn cho chính mình. Chọn trang sức theo phong thủy đang trở thành một trào lưu cho các quý bà, quý cô trong giới kinh doanh buôn bán vì họ tin đeo nữ trang hợp cung mệnh sẽ đem tới vận may.

Những điều bí ẩn về trang sức bạc
Những điều bí ẩn về trang sức bạc

Vẻ đẹp của trang sức bạc được kết hợp với những đồ y phục, túi xách, giày dép ăn nhập với vóc dáng chuẩn của bạn, sẽ khiến bạn trở thành trổi; nó vừa làm tôn lên dáng vóc lẫn tính cách của chúng ta. Sự đa dạng của trang sức cao cấp như: luỵ, xoàn, hột xoàn, các loại đá quý… cho đến các loại trang sức rẻ tiền được làm từ các chất liệu, vật dụng quanh cuộc sống như: đất sét, tre, gỗ, vỏ sò… với đủ các kiểu dáng phong phú.

Vẻ đẹp của trang suc bac luôn ẩn chứa những điều kỳ diệu cho chúng ta khám phá…

Gửi ý kiến bình luận!

4 Bình luận và "Những điều bí ẩn về trang sức bạc"

avatar
  Đăng ký  
Mới nhất oldest most voted
Thông báo cho