Trên thị trường hiện nay, dây chuyền bạc nữ có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Bởi vậy, khi đứng trước nhiều sự lựa chọn, bạn sẽ băn khoăn không biết chọn cho mình những mẫu dây chuyền nữ nào phù hợp với phong cách và xu hướng thời trang. Sau đây, DN Bạc Tiến Mạnh xin giới thiệu với bạn đọc những mẫu dây chuyền bạc phong cách thời trang mới nhất dành cho nữ giới năm 2015.

  1. Cách chọn mua trang sức ngọc trai uy tín hà nội
  2. Lựa chọn trang sức bạc theo dáng người bạn
  3. Nguyên nhân lắc bé bị đen và cách làm sáng lại

Dây chuyền bạc nữ với sự kết hợp chất liệu bạc cao cấp như Bạc Ý, bạc Thái đang là xu hướng thời trang mới nhất, các mẫu dây chuyền bạc nữ đẹp cũng khá phong cách, trẻ trung và năng động.

Phong cách dây chuyền cho nữ giới 2015
Phong cách dây chuyền cho nữ giới 2015

Xu hướng chọn lựa dây chuyền cho nữ giới

Năm nay, mẫu thiết kế dây chuyền bạc nữ luôn được thay đổi để phù hợp với xu hướng thời trang. Phong cách mạnh mẽ, nữ tính luôn là điểm nhấn khiến nhiều chàng trai ghi điểm trong mắt các cô gái .

1. Dây chuyền bạc nữ hình trái tim

Là một trong những mẫu dây chuyền bạc được rất nhiều nữ giới ưa chuộng. Dây chuyền bạc hình trái tim được thiết kế rất tỉ mỉ, dạng xoắn kiểu dáng thiết kế mạnh mẽ, sản phẩm được làm từ chất liệu bạc 925 cao cấp mang lại phong cách mạnh mẽ, nữ tính cho phái mạnh.

Dây chuyền bạc nữ hình trái timDây chuyền bạc nữ hình trái tim
Dây chuyền bạc nữ hình trái tim

2. Dây chuyền nữ hình ngôi sao

Dây chuyền bạc nữ hình ngôi sao với phong cách sang trọng và mạnh mẽ
Dây chuyền bạc nữ hình ngôi sao với phong cách sang trọng và mạnh mẽ

Với thiết kế độc đáo, dây chuyền nữ hình ngôi sao được làm từ chất liệu bạc Ý, sự kết hợp giữa các mắt xích nhỏ tạo thành một chuỗi dây chuyền bạc nữ dạng mắt xích. Đây cũng là một trong những kiểu dây chuyền bạc nữ được nhiều giới trẻ yêu thích. Đeo dây chuyền bạc nữ chuỗi mắt xích tạo nên phong cách sang trọng, mạnh mẽ và cá tính.

3. Dây chuyền bạc nữ dạng Chuỗi Rope

Mẫu dây chuyền bạc phong cách thời trang cho nữ giới

Dây chuyền bạc dạng Chuỗi Rope tinh tế nhưng không kém phần nữ tính
Dây chuyền bạc dạng Chuỗi Rope tinh tế nhưng không kém phần nữ tính

Một chuỗi dây bạc Rope được thiết kế như kiểu có hai dây chuyền bạc mỏng được xoắn lại với nhau để tạo ra một hình xoắn ốc dày hơn. Dây chuyền dạng chuỗi Rope hiện đang được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng bởi thiết kế tinh tế nhưng không kém phần mạnh mẽ và nữ tính so với hai mẫu dây chuyền bạc nữ trên.

Với thiết kế độc đáo những mẫu dây chuyền bạc nữ đẹp trên, bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu dây chuyền phù hợp cho mình tạo nên phong cách trẻ trung, sang trọng và nữ tính.

Gửi ý kiến bình luận!

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

avatar
  Đăng ký  
Thông báo cho