Valentine có bao nhiêu ngày là câu hỏi rất nhiều người hỏi rồi sau khi đã biết thì các câu hỏi xoay quanh tìm hiểu về các ngày valentine như valentine đỏ có ý nghĩa gì, valentine trắng có ý nghĩa là gì, valentine đen có ý nghĩa là gì.

  1. Hướng dẫn cách chọn trang sức phù hợp với khuôn mặt
  2. Trang sức Ngọc Trai – Nét đẹp của phụ nữ 2016
  3. Quyến rũ, sang trọng với trang sức bạc cao cấp Tiến Mạnh

Bạn đã biết Valentine đỏ, valentine trắng và valentine đen có ỹ nghĩa thế nào?

1.Valentine Đỏ (14/2)

Valentine Đỏ là ngày lễ Tình nhân truyền thống, ngày mà tất cả những người yêu nhau trên thế giới mong chờ – 14/2. Truyện kể rằng, ở một xứ sở xa xôi, có một vị hoàng đế độc tài muốn ngăn cấm nam nữ yêu nhau. Nhưng dù ông ta có ngăn cấm bằng mọi cách thì những người yêu nhau vẫn đến với nhau. Cảm động trước những tình cảm chân thành này, giám mục Valentine đã hi sinh sự sống của mình để cùng những cặp tình nhân đến với Thiên đường. Và ngày lễ Tình yêu ra đời! Valentine Đỏ là dịp để những người yêu nhau bày tỏ tình cảm của mình với nửa còn lại. Vào ngày này, người ta tặng nhau chocolate, hoa hồng đỏ cùng những tấm thiệp chan chứa yêu thương…

Valentine đỏ ngọt ngào...Valentine đỏ ngọt ngào...
Valentine đỏ ngọt ngào…Valentine đỏ ngọt ngào…

2.Valentine Trắng (14/3)

Vì tình yêu luôn mới mẻ mỗi ngày, người ta dường như yêu nhau nhiều hơn sau những giấc mơ dịu dàng, nên một ngày Valentine dường như là không đủ. Bởi vậy, từ đất nước mặt trời mọc, một ngày lễ Tình nhân nữa ra đời và nhanh chóng được các bạn thanh niên đón nhận. Valentine Trắng ra đời từ đó!

Valentine Trắng còn được biết đến với những cái tên như White Valentine, White day. Đây là một cơ hội tuyệt vời để những người yêu nhau được ở bên nhau. White day diễn ra sau Valentine đúng một tháng, vào ngày 14/3, là dịp để những bạn nam đáp lễ các bạn nữ. (Vì các bạn ấy đã nhận được chocolate từ “bạn ý” trước đó rồi mà)

Valentine trắng là ngày để bạn trai tặng quà lại cho bạn gái Valentine trắng là ngày để bạn trai tặng quà lại cho bạn gái
Valentine trắng là ngày để bạn trai tặng quà lại cho bạn gái Valentine trắng là ngày để bạn trai tặng quà lại cho bạn gái

Valentine Trắng là ngày mà phe kẹp nơ rất yêu. Những món quà từ đối phương có thể là chocolate đen hoặc trắng, trang sức hay ấn tượng hơn là… đồ chíp trắng tinh.

3. Valentine Đen (14/4)

Mới nghe đã thấy ngày lễ này thật kỳ lạ phải không, màu đen thường khiến người ta nghĩ đến những điều không tốt mà. Nhưng sự thực lại không như bạn nghĩ đâu! Valentine Đen (hay Black Valentine, Black day) vẫn được các bạn trẻ Hàn Quốc kỷ niệm mỗi dịp 14/4. Khác với tên gọi có phần “đen tối”, đây là ngày để những bạn chưa tìm được một nửa của mình hay những bạn tôn thờ chủ nghĩa độc thân cùng tụ họp và làm nên những party sôi động. Ai bảo những người cô đơn là buồn nào? Các bạn ấy cũng hẹn hò nhau, mặc những bộ quần áo màu đen và ăn món mỳ đen truyền thống Jachang. Ngày này, bạn cũng có thể dễ dàng tìm được những phong chocolate ngọt ngào và nhâm nhi ngon lành như một món quà tự thưởng cho cuộc sống độc thân vui vẻ của mình!

Valentine đen - ngày của "hội độc thân"Valentine đen - ngày của "hội độc thân"
Valentine đen – ngày của “hội độc thân”Valentine đen – ngày của “hội độc thân”

Hãy cùng Trang Sức Bạc Tiến Mạnh gửi gắm tình cảm của mình bằng các món quà trang sức đầy ý nghĩa :

??? Ý nghĩa của Nhẫn Đôi > Bạn có biết ??? ???

? Nhẫn đôi là biểu tượng của hôn nhân

?? Con trai đeo nhẫn nhằm thể hiện sự chung thủy của mình đối với người yêu

Không phải tự nhiên mà nhẫn cặp luôn giống nhau về kiểu dáng cũng như chất liệu và được sử dụng cùng một thời gian. Khi chiếc nhẫn cặp được lồng vào tay, nó là biểu tượng của sự ràng buộc giữa hai con người, vững bền và lâu dài.

?? HELLO 2016 Biểu tượng cảm xúc smile ‪#‎ƯU_ĐÃI_CỰC_KHỦNG‬#TRANGSUCBACCAOCAP.COM
?SALE OFF 10 % CÁC SẢN PHẨM TRANG SỨC: (áp dụng đến 25/1/2016)
? Bạn chỉ cần comment số điện thoại – Việc còn lại cứ để Trang Sức Bạc Tiến Mạnh lo. ?
—————————————
? TRANG SỨC BẠC CAO CẤP TIẾN MẠNH – Số 41/147 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: Ms Hà -0971 505 246 ( 24/24h )
? Email: bactienmanh@gmail.com
? https://trangsucbaccaocap.com

Nhẫn đôi cho ngày Valentime
Nhẫn đôi cho ngày Valentime
Nhẫn đôi cho ngày Valentime
Nhẫn đôi cho ngày Valentime
Nhẫn đôi cho ngày Valentime
Nhẫn đôi cho ngày Valentime

 

Gửi ý kiến bình luận!

1 Bình luận và "Valentine đỏ, valentine trắng và valentine đen là gì, ý nghĩa?"

avatar
  Đăng ký  
Mới nhất oldest most voted
Thông báo cho