Trang sức là một trong những quà tặng tinh tế, ý nghĩa dành cho phái đẹp trong ngày Quốc tế Phụ nữ. Hôm nay hãy cùng Trang sức bạc cao cấp tiến mạnh khám phá nhé.

  1. Nhẫn bạc nữ mang phong cách quý phái cho phái nữ
  2. Xu hướng làm đẹp với lắc tay nữ mới nhất 2016
  3. Lịch lãm sành điệu với Mặt dây chuyền bạc dành cho phái nữ

Ngọc trai còn được gọi là “trân châu” có hình cầu, là loại đá quý được tạo ra từ một vật thể sống – con trai. Mang trong mình hàng triệu tế bào sống nên nó toả ra ánh sáng đẹp, thuần khiết mà khó loại đá quý nào có được. Ngoài giá trị về thẩm mỹ, ngọc trai được con người tôn vinh bởi sự quý hiếm và hàm chứa nhiều giá trị về mặt tinh thần và phong thuỷ.

Trang sức bạc cho ngày 8-3

Quý phái cùng trang sức ngọc trai ngày 8/3

Bộ sưu tập gồm các trang sức tuyển chọn hợp phong cách thời trang, được chế tác từ vàng, bạc chất lượng cao, kim cương, ngọc quý được kiểm định nghiêm ngặt. Để đáp ứng nhu cầu của khách yêu thích ngọc, kim cương, ruby, saphire hay ngọc cẩm thạch, công ty đã cho ra mắt những thiết kế trang sức gắn ngọc quý thiên nhiên, giúp phái đẹp luôn tự tin tỏa sáng, đồng thời là tín vật hộ mệnh bình an.

Trang sức ngọc trai - Trang sức bạc tiến mạnh

1. Màu sắc trang sức ngọc trai:

Cấu tạo của loại ngọc trai biển khác với ngọc nước ngọt. Mỗi một con trai biển chỉ cấy được một nhân tạp ngọc và tỷ lệ tạo thành viên ngọc thông thường là 40%, trong khi một con trai nước ngọt trung bình cấy tới 20 – 30 nhân, đôi khi lên đến 80 nhân bằng phôi mềm. Trai biển được nuôi trong môi trường nước biển tự nhiên nên được hấp thụ dưỡng chất dồi dào, trong sạch của biển khơi và thời gian nuôi cũng cao gấp 3 – 5 lần so với trai nước ngọt nên độ cứng, độ bóng sáng xà cừ của viên ngọc hoàn toàn thuần khiết, tươi sáng tự nhiên, điều mà ngọc trai nước ngọt không thể đạt tới được.

Trang sức ngọc trai - Trang sức bạc tiến mạnh

Trang Sức ngọc trai mang vẻ đẹp tươi sáng, tinh khiết của đại dương, điều mà ngọc trai nước ngọt không thể đạt tới được.

2. Độ bền trang sức ngọc trai:

Ở điều kiện lý tưởng, ngọc trai nước biển có tuổi thọ lên tới hàng trăm năm thì ngọc trai nước ngọt độ bền chỉ kéo dài từ 20 đến 30 năm. Ở môi trường không thuận lợi, thời gian này có thể rút ngắn xuống nhiều lần.

Trang sức ngọc trai - Trang sức bạc tiến mạnh

3. Ý nghĩa tinh thần và phong thuỷ:

Trang Sức Ngọc trai có màu sắc tự nhiên, được tạo nên bởi hàng triệu tế bào sống nên bản thân mỗi viên ngọc ngoài màu chính của nó (màu tự nhiên đen, vàng, trắng) còn hội tụ đủ ngũ sắc dưới mỗi góc ánh sáng khúc xạ khác nhau nên ngọc trai biển còn được gọi dưới cái tên “vật giải phong thuỷ”. Trong khi ngọc trai nước ngọt thuần tuý chỉ có màu sáng và phần lớn được xử lý thành màu khác với màu gốc nên nó mất đi yếu tố quý giá này.

Trang sức ngọc trai - Trang sức bạc tiến mạnh

 

Trang sức ngọc trai - Trang sức bạc tiến mạnh

Chương trình được áp dụng cho khách hàng mua sắm trên toàn hệ thống của Bạc Tiến Mạnh. Chi tiết tìm hiểu thêm tại https://trangsucbaccaocap.com/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 0971 505 246 hay hệ thống showroom trên toàn quốc.

Gửi ý kiến bình luận!

1 Bình luận và "Trẻ chung cùng trang sức ngọc trai cao cấp ngày 8/3"

avatar
  Đăng ký  
Mới nhất oldest most voted
Thông báo cho
trackback

[…] Trẻ chung cùng trang sức ngọc trai cao cấp ngày 8/3 […]