Trang sức bạc cho nam mang thiết kế đơn giản không cầu kì đường nét nhiều như dây chuyền nữ. Trang sức bạc nam bản to tạo vẻ sành điệu hơn, độ nam tính không giảm và còn tạo thêm phong cách. 4 món đồ trang sức, phụ kiện thời trang dành cho nam giới Hè 2016. Dưới đây là những món đồ trang sức dành cho nam giới giúp bạn dễ dàng “nâng cấp” diện mạo của mình trong Hè 2016. Là loại trang sức thân thuộc với nam giới, ngày nay các nhà thiết kế luôn sáng tạo ra nhiều kiểu dáng dây chuyền bạc, phù hợp với nhu cầu của từng người.

Những mẫu trang sức ấn tượng cho nam giới bằng chất liệu bạc năm 2016

Giữ được vẻ ngoài bảnh bao lúc mùa hè tới là việc khó khăn, khi mà trang phục được cắt giảm tối đa và khó mà có thể đáp ứng được yêu cầu, trừ khi bạn muốn cố đấm ăn xôi và toát mồ hôi nhễ nhại. Thay vào đó, một vài món đồ trang sức sẽ là giải pháp. Trọng lượng nhẹ, tính di động cao, giá cả đa dạng, đây là cách dễ dàng để nâng cấp diện mạo của mình.

a. Dây chuyền nam

Kén hơn vòng tay, dây chuyền yêu cầu tính thẩm mỹ và cẩn trọng cao hơn. Sai một ly đi một dặm, và bạn có thể trông giống thiếu niên nổi loạn hay dân du mục. Dây chuyền vốn được thiết kế để kết hợp với trang phục nữ, vì vậy tốt nhất nên tối giản. Dây mỏng vừa với mặt dây bạc, đồng và vàng có thể đi cùng với áo phông cổ chữ V. Vòng da hay chuỗi hạt với áo sơ mi cotton hay bằng lanh là sự kết hợp tuyệt vời

Dây chuyền bạc nam 2016 - DN Bạc Tiến Mạnh
Dây chuyền bạc nam 2016 – DN Bạc Tiến Mạnh

b. Khuy măng sét

Có lẽ đây là thứ ít được sử dụng nhất trong những ngày nóng nực, nhưng chắc chắn phải có vài dịp cần đến. Trong khi vàng và bạc có thể được sử dụng quanh năm, mùa hạ là cơ hội thay đổi phong cách thời trang nam một chút. Nhỏ và kín đáo, khuy măng sét là thứ lý tưởng mang phong vị mùa hạ tới cho những chiếc áo sơ mi với màu trắng hay be nhẹ nhàng bằng vải lanh và cotton.

c. Vòng tay (lắc tay) nam

Trong khi một số người khó tính khăng khăng rằng đồng hồ là thứ duy nhất nam giới nên đeo trên cổ tay, các xu hướng đang lên đã chứng minh điều ngược lại. Đàn ông thường ít khi chú ý tới trang sức, nhưng mối quan tâm này đã tăng lên những năm trở lại đây. Vòng tay là thứ hoàn hảo để thể hiện cá tính khi kết hợp với áo thun hoặc áo khoác nhẹ. Vòng tay bằng da có thể đi với bất kỳ trang phục nào, và tùy theo từng trường hợp sẽ đem lại hình ảnh công sở hay năng động. Đa dạng hơn là vòng hạt hay tết hoặc hơn nữa là phụ kiện mạ vàng hay bạc.

Lắc tay bạc nam 2016 - DN Bạc Tiến Mạnh
Lắc tay bạc nam 2016 – DN Bạc Tiến Mạnh

d.Nhẫn nam

Không chỉ là dấu hiệu đã kết hôn, nhẫn cũng có thể là phụ kiện phối hợp với nhiều loại trang phục khác nhau suốt mùa hè. Trong khi các trang sức khác bằng vàng, vàng hồng và bạc không không phải là vấn đề, thì nhẫn bằng các kim loại trên không khác gì nhẫn cưới. Để khắc phục điều này, hãy chọn thiết kế từ bạc oxy hóa, đồng, kẽm, hay vàng hồng, hoặc bạc được chạm khắc các loại hoa văn khác nhau. Với trang phục thường ngày, có thể sử dụng trang sức từ nhiều nguyên liệu hay nhiều mảnh khác nhau (ví dụ như bạc và đen lì) cho buổi tối.

Nhẫn bạc nam 2016 - DN Bạc Tiến Mạnh
Nhẫn bạc nam 2016 – DN Bạc Tiến Mạnh

Gửi ý kiến bình luận!

2 Bình luận và "Phụ kiện trang sức nam ấn tượng nhất 2016"

avatar
  Đăng ký  
Mới nhất oldest most voted
Thông báo cho
trackback

[…] Phụ kiện trang sức nam ấn tượng nhất 2016 […]

trackback

[…] Phụ kiện trang sức nam ấn tượng nhất 2016 […]