Nếu tóc bạn màu vàng nắng hay nâu đồng hoặc đỏ thì trang sức bạc hay bạch kim là chọn lựa tốt nhất của bạn. Hãy thử dây chuyền bạc vì năm 2016 đang là năm cao điểm của mẫu trang sức dây chuyền. Hãy chú ý thêm vào một điểm nhấn hấp dẫn cho màu sắc trên cơ thể bạn nó sẽ tạo điểm nhấn để người đối diện hay người yêu bạn chú ý đến bạn và bạn cũng nên thử với màu mắt bạn luôn; đeo một vài chiếc nhẫn bạc, hay bất kỳ trang sức nào có thể tôn vinh mái tóc đẹp của bạn.

  1. Dây chuyền nam và cách lựa chọn trang sức nam
  2. Phong cách xu hướng các mẫu thời trang cho nữ giới 2016
  3. Xu hướng mua sắm trang sức 2016

Khuynh hướng dây chuyền bạc năm 2016

– Nếu tóc bạn vàng hoe, thì vàng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Nhẫn vàng, vòng vàng (chân, tay), dây chuyền vàng – hãy nghĩ về mọi thứ màu vàng, ngay cả với bóng mắt.
– Nếu màu tóc xám hay hoa râm, bạn cũng nên chọn bạc hay bạch kim. Đôi bông tai với chất liệu này sẽ khiến bạn tuyệt vời.

Hướng dẫn mua dây chuyền bạc phù hợp nhất
Hướng dẫn mua dây chuyền bạc phù hợp nhất

– Hãy chọn bông tai có màu phù hợp với màu trang phục của bạn. Nếu mặc áo sơ mi màu ngọc lam, đừng đeo bông tai màu đỏ. Thường xuyên theo nguyên tắc như thế, chỉ trừ khi trang sức làm từ vàng hay bạc. Vì thế áo màu đỏ, bông tai hồng ngọc; áo váy đen với toòng teng bạc cũng chấp nhận được.

Khi mua dây chuyền bạc

1. Cần xác định món trang sức dự tính mua để làm gì?

Bạn muốn đặt nó ở vị trí nào? Bạn muốn nó nổi bật hay thanh nhã? Trang sức cần phù hợp với dịp hay sự kiện bạn chuẩn bị tham dự. Một chuỗi hạt ngọc quanh cổ cỡ lớn có lẽ rất phù hợp với một buổi dạ tiệc đêm nhưng lại không hợp khi bạn bước vào phòng xếp của mình. Hãy quyết định thời gian bạn dùng nó và có thường xuyên đeo hay không? Bao nhiêu tiền bạn có thể tiêu cho món nữ trang này?

cach-mua-va-lua-chon-day-chuyen-bac-a1

2. Có thể lựa chọn mua ở nhiều cửa hàng với nhiều loại giá trị khác nhau để tạo ra sự phong phú. Nhưng bạn nên ướm thử và đưa lại gần xem có thật hợp với mình không.

3. Những món được thiết kế sẽ có giá cao hơn nhưng sẽ tồn tại lâu hơn, vì chúng thường được thiết kế để bạn có thể đeo trong từ một đến hai mùa.

4. Khi mua nhẫn thì chiều dài và kích cỡ ngón tay sẽ đóng vai trò quan trọng.

Ngón tay dài và gầy sẽ không hợp với nhẫn quá khổ. Nhưng với ngón tay dài và tròn đầy thì chiếc nhẫn bạc như thế lại rất độc đáo. Móng tay dài hay móng tay ngắn cũng sẽ tạo ra sự khác biệt. Bạn nên thử trực tiếp và ngắm nghía sự phù hợp của nhẫn.

Hướng dẫn mua dây chuyền bạc phù hợp nhất
Hướng dẫn mua dây chuyền bạc phù hợp nhất

5. Khi mua vòng đeo tay, bạn cần quyết định sẽ đeo theo phong cách nào để chọn một chiếc vòng đúng ý.

Kích cỡ và hình dáng thì rất nhiều, bạn có thể chọn từ chiếc vòng bản lớn đến những chiếc có mẫu mã cầu kỳ với đá quý. Nên đo thử để có độ vừa vặn của vòng với cổ tay. Nếu vòng quá lớn sẽ dễ bị tuột còn nếu nhỏ quá sẽ khiến cổ tay bạn xoay trở khó khăn.

Hướng dẫn mua dây chuyền bạc phù hợp nhất
Hướng dẫn mua dây chuyền bạc phù hợp nhất

6. Khi mua bông tai, bạn có khá nhiều sự lựa chọn của chất liệu:

Men, gỗ, kim loại, đá… hay kích thước của bông tai đều rất quan trọng. Bông tai càng lớn càng dễ thu hút và càng dễ hoà nhập một cách đồng bộ với bạn, tuy nhiên không phải ai cũng hợp với loại này. Điều đó tuỳ thuộc vào kích cỡ của khuôn mặt và hình dáng. Nên chọn bông tai có hình dáng ngược lại với gương mặt bạn, chúng sẽ dễ tôn vinh gương mặt hơn. Ngược lại, nếu gương mặt tròn, đeo bông tai tròn sẽ khiến gương mặt tròn trịa hơn.