Mỗi một gu thời trang hay phong cách thời trang đều là do vị trí đeo nhẫn bạc khác nhau trên bàn tay. Một xu hướng mà phái đẹp không thể bỏ qua là đeo nhẫn bạc nữ ở ngón cái.

  1. Mẹo bảo quản và làm sáng trang sức bạc như mới mua
  2. Xu hướng trang sức nữ đình đám nhất 2017
  3. Xu thế trang sức bạc cho nam giới nên chọn mua

a. Tạo phong cách nổi bật nhờ đeo nhẫn bạc nữ ngón cái.

Theo phong cách truyền thống của các phái đẹp thường đeo nhẫn ở ngón giữa hay ngón áp út. Hiện nay thì trào lưu sử dụng nhẫn bạc nữ đeo ngón cái lại là cách đeo nhẫn đầy độc đáo và thú vị mà các bạn nữ nên thử ít nhất một lần.

Đeo nhẫn bạc ngón cái có ý nghĩa thế nào?
Đeo nhẫn bạc ngón cái có ý nghĩa thế nào?

Với cách đeo nhẫn như vậy tạo cho cô gái có sự quyến rũ và phong cách cá tính ấn tượng. Bạn có thể đeo nhẫn bạc nữ ngón cái ở bất cứ nơi đâu, nó sẽ giúp bạn tỏa sáng giữa đám đông. Có thể kết hợp với mọi loại trang phục: từ trường học tới chốn công sở, từ phong cách sang trọng, thanh lịch tới phong cách nghịch ngợm, đường phố.

b. Ý nghĩa ẩn chứa từ việc nhẫn bạc nữ đeo ngón cái.

Trong vài năm trở lại đây tuy mới chỉ thu hút giới trẻ. Những chiếc nhẫn bạc nữ đeo ngón cái đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các cô gái sành điệu. Lối thiết kế kiểu cách nhưng đơn giản bởi chất liệu bạc cao cấp 925 sáng bóng, tinh tế. Để thể hiện gu thời trang đẳng cấp của mình thì đây chính là phụ kiện hoàn hảo cho điều đó.

Nhẫn bạc nữ đeo ngón cái với vẻ độc đáo, khác lạ cũng được rất nhiều cô gái ưa chuộng và săn lùng bên cạnh các mẫu thiết kế mỏng, giản đơn. Những set đồ đường phố kết hợp với những mẫu nhẫn này khá là hợp mang lại cho bạn phong cách tomboy đầy ấn tượng.

Không chỉ giúp chủ nhân tăng cường sự tự tin trong giao tiếp cũng như các mối quan hệ xã giao mà nhẫn bạc nữ đeo ngón cái còn là biểu tượng của cách sống nội tâm, sự quyết đoán và ước vọng.

Để tạo điểm nhấn trong phong cách mình thì chiếc nhẫn bạc nữ đeo ngón cái sẽ là phụ kiện hoàn hảo cho bạn thực hiện điều đó.

1. ĐEO NHẪN BẠC BÀN TAY TRÁI HAY TAY PHẢI?

Khi đeo nhẫn, yếu tố đầu tiên mà bạn luôn nghĩ tới chính là việc lựa chọn nên đeo nhẫn bạc bàn tay nào, trái hay tay phải. Tuy  nhiên, với mỗi trường hợp sẽ có sự  chọn lựa phù hợp.
+ Nếu bạn chưa kết hôn:

Nếu là người còn độc thân, bạn nên cân nhắc nguyên tắc “nam tả, nữ hữu” tức là với nam giới, tay trái đại diện cho bản thân chủ nhân, còn tay phải đại diện cho người yêu, người vợ. Còn nữ giới thì ngược lại, tay phải đại diện cho bản thân, tay trái đại diện cho người yêu, người chồng. Vậy nếu là nam độc thân thì bạn nên đeo nhẫn bạc ở tay trái còn nữ độc thân nên đeo nhẫn bạc ở bàn tay phải.

Đeo nhẫn bạc ngón cái có ý nghĩa thế nào?
Đeo nhẫn bạc ngón cái có ý nghĩa thế nào?

+ Nếu bạn đã lập gia đình:
Bạn theo nguyên tắc “nam hữu, nữ tả”, ngược lại nguyên tắc ở trên. Là nữ giới, bạn nên đeo nhẫn ở bàn tay trái vì nó sẽ mang lại vận khí tốt cho chồng mình.

2. NÊN ĐEO NHẪN BẠC NGÓN NÀO?

Theo phong thủy thì khi đeo nhẫn bạc ở bàn tay phải đồng nghĩa với bạn đang mong chờ sự giúp đỡ từ năng lương siêu linh còn đeo nhẫn bàn tay trái lại mang ý nghĩa bạn đặt hy  vọng vào các mối quan hệ giữa người với người.

+ Đeo nhẫn bạc ngón cái ( thuộc Mộc) : Tăng vận thế và uy quyền
Người xưa cho rằng, ngón tay cái là đại diện cho vật chất và uy quyền. Điều đó lí giải tại sao vua chúa, quý tộc thời xưa thường đeo nhẫn ở ngón cái. Do đó, nếu muốn tăng vận thế, khí trường và uy quyền cho bản thân, bạn nên đeo nhẫn ở ngón cái.

Gửi ý kiến bình luận!

2 Bình luận và "Đeo nhẫn bạc ngón cái có ý nghĩa thế nào?"

avatar
  Đăng ký  
Mới nhất oldest most voted
Thông báo cho
trackback

[…] Đeo nhẫn bạc ngón cái có ý nghĩa thế nào? […]

trackback

[…] Đeo nhẫn bạc ngón cái có ý nghĩa thế nào? […]