Trang sức năm 2017 đang chiếm thế làm đẹp của các chị em. Bạn có thể đeo bất kỳ loại trang sức nào mình thích, nhưng với những mẹo nhỏ dưới đây, sự lựa chọn ấy sẽ càng thêm nổi bật khi kết hợp với màu da và tóc của chủ nhân.

  1. Bí quyết chọn lựa và mua đồ trang sức bạc cho bé!
  2. Mẹo làm sáng đồ trang sức bạc nhanh và hiệu quả nhất
  3. Những lý do bạn nên mua trang sức bạc trong năm 2017

1. Tông mát mẻ

Tông mát mẻ lại đối lập với tông ấm áp. Chúng sẽ đi kèm với những sắc độ như xanh dương, xanh lá và bạc. Do vậy những trang sức mang sắc màu nói trên sẽ trở nên nổi bật hơn khi được mang trên người bạn. Tương tự như trên, bạn vẫn có thể đeo tông màu hồng hoặc đỏ, nhưng sắc màu lạnh mới thật sự làm nổi bật làn da của bạn.

Mẹo nhỏ chọn trang sức phù hợp với màu da
Mẹo nhỏ chọn trang sức phù hợp với màu da

2. Tông  màu ấm áp

Tông màu ấm áp sẽ đi với những sắc màu “ấm” như vàng ánh kim, vàng, đỏ và hồng. Nếu bạn có tông màu ấm, hãy áp dụng công thức này. Vàng ánh kim sẽ là lựa chọn tốt nhất. Mặc dù vẫn có thể đeo cả kim cương vì chúng có màu trắng hoặc sử dụng trang sức theo tông màu mát mẻ, nhưng hãy nhớ rằng tông màu ấm sẽ làm bạn đẹp nhất đấy.

Mẹo nhỏ chọn trang sức phù hợp với màu da
Mẹo nhỏ chọn trang sức phù hợp với màu da

3. Màu tóc và trang sức

Bạn có biết rằng tóc cũng ảnh hưởng phần nào đến tác động của trang sức lên diện mạo tổng thể của chúng ta. Dù ảnh hưởng này không lớn, nhưng với những loại dây chuyền hay bông tai ở gần tóc, có nhiều bí quyết để tận dụng được vẻ đẹp bạn đang có. Ví dụ, bạn có thể đeo các loại trang sức mang màu đối lập với màu tóc, như tóc đỏ sẽ cực nổi khi kết hợp với trang sức màu xanh aqua. Trong khi đó, bạc sẽ toả sáng với màu tóc tối. Hãy thử và xem màu trang sức nào sẽ hợp với tóc của mình bạn nhé.

4. Da trắng

Nếu sở hữu làn da trắng, tốt nhất, bạn nên chọn những món trang sức có sắc độ nhẹ nhàng. Những màu quá sáng hoặc quá tối sẽ dễ làm bạn trở nên quá lố, do vậy hãy chọn lựa những màu sắc nhẹ nhàng. Tuy nhiên, sẽ có những dịp mà bạn cần phải trở nên ấn tượng, do vậy đừng bỏ đi những trang sức tối màu mà để dành cho các dịp và nơi phù hợp là được.

Mẹo nhỏ chọn trang sức phù hợp với màu da
Mẹo nhỏ chọn trang sức phù hợp với màu da

5. Đen tối màu

Với những làn da tối màu, bạn vẫn có vô vàn lựa chọn với trang sức. Gần như mọi màu sắc, ngay cả trắng, đều trở nên nổi bật với làn da ngăm đen. Tuy nhiên, nên tránh những trang sức tối màu vì chúng có khả năng bị biến mất tuỳ thuộc vào mức độ tối màu của da.

6. Da vàng

Da vàng có lẽ là màu da lý tưởng để đeo các loại trang sức khác nhau. Bạn có thể phù hợp với hầu hết mọi sắc độ của trang sức, dù là màu nhẹ nhàng, màu sáng, tối hay neon. Nếu chọn vàng hay bạc, nhớ để ý đến sắc độ của chúng đến tông màu da nếu bạn thật sự muốn nổi bật giữa đám đông.

Mẹo nhỏ chọn trang sức phù hợp với màu da
Mẹo nhỏ chọn trang sức phù hợp với màu da

7. Tìm hiểu về màu da

Trước khi muốn chọn trang sức hợp màu da, ta cần phải biết được màu da của  mình là gì. Cách thực hiện khá đơn giản. Nâng cao cổ tay ở nơi có ánh sáng tốt. Nếu các mạch máu có sắc xanh dương, tông màu của bạn là mát mẻ. Nếu chúng có sắc xanh lá, bạn có tông màu ấm. Mời bạn tiếp tục theo dõi các phần sau để hiểu rõ điều này nghĩa là gì.

DOANH NGHIỆP BẠC TIẾN MẠNH

Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng Trên Toàn Quốc: 0968 57 57 37- 0965 342 769
Trụ Sở Chính: 352 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội.
Hà Nội: Shop Bạc Tiến Mạnh: 352 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội – ĐT: 0968 57 57 37-  0971 505 246  
Hệ thống mở cửa từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần
Website: www.trangsucbaccaocap.com  –  Email: bactienmanh@gmail.com

  Giấy ĐKKD Số: 01M012888

Gửi ý kiến bình luận!

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

avatar
  Đăng ký  
Thông báo cho