Đối với nhiều người mua trang sức bạc không chỉ mục đích như một khoản đầu tư mà còn để làm đẹp. Bởi thế, nên mua trang sức bạc ở một địa chỉ cửa hàng bạc uy tín tại Hà Nội nào đáng tin cậy, giá cả lại hợp lý luôn là nỗi băn khoăn.

  1. Mua trang sức bạc nam uy tín tại Hà Nội ở đâu?
  2. Gợi ý mua và cách sử dụng trang sức bạc đúng cách
  3. Những điều bạn nên biết khi chọn lắc tay cho nam và nữ

Bởi lẽ với những cửa hàng lâu năm, uy tín thì giá cả trang sức so với mặt bằng chung thường cao hơn rất nhiều. Còn những cửa hàng nhỏ lẻ, giá cả hợp lý hơn thường khiến khách hàng băn khoăn, e ngại khi bước vào.

1. Cẩn trọng khi mua bạc ở Hà Nội

Bạc là kim loại quý, có giá trị kinh tế rất cao, vì vậy mà rất nhiều đơn vị kinh doanh bạc không thể bỏ qua món lợi nhuận khổng lồ từ việc buôn lậu hoặc kinh doanh bạc giả, bạc kém chất lượng. Nhiều vụ việc lừa đảo xảy ra đã khiến lòng tin của người tiêu dùng giảm sút, gây tâm lý e ngại khi mua sắm bạc. Để mua được sản phẩm bạc chất lượng, khách hàng nên chủ động tìm những địa chỉ cửa hàng bạc tại Hà Nội, đáng tin cậy và luôn luôn cảnh giác với chiêu trò gây shock, những món hàng được bán với giá quá thấp so với giá thị trường.

Bạn đã biết chọn cửa hàng bạc uy tín tại Hà Nội ?
Bạn đã biết chọn cửa hàng bạc uy tín tại Hà Nội ?

2. Mua bạc ở đâu tại Hà Nội

Bên cạnh những lo lắng xoay quanh chất lượng bạc thì một câu hỏi người dân Hà Nội cũng thường hay quan tâm đó là mua bạc ở đâu vừa đảm bảo chất lượng về cả sản phẩm lẫn dịch vụ chăm sóc khách hàng, đồng thời giá cả phải chăng, hợp lý. Tuy số lượng các cửa hàng bạc ở Hà Nội rất nhiều, nhưng để tìm được cửa hàng bạc uy tín tại Hà Nội, quan tâm chăm sóc khách hàng tốt lại chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Đấy là chưa nói đến chuyện các cửa hàng lớn, uy tín bán giá khá cao so với mặt bằng chung của thị trường. Do đó, khách hàng tại Hà Nội quan tâm rất nhiều đến vấn đề mua bạc ở đâu để có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của mình.

3. Bạc Tiến Mạnh – cửa hàng bạc uy tín tại Hà Nội

Doanh Nghiệp Bạc Tiến Mạnh xuất phát điểm từ một nhà máy chuyên sản xuất trang sức cao cấp cho thị trường trong nước và xuất đi Nhật, mong muốn mang sản phẩm chất lượng của mình đến tận tay khách hàng. Công ty hiện có showroom cửa hàng bạc bạc tại Hải Phòng ở tại địa chỉ 23/GF, tầng 1 BigC, HP với đa dạng và phong phú sản phẩm trang sức làm từ bạc 925,928,930…

Bạn đã biết chọn cửa hàng bạc uy tín tại Hà Nội ?
Bạn đã biết chọn cửa hàng bạc uy tín tại Hà Nội ?

Ngoài ra, Trang sức Bạc Tiến Mạnh còn mang đến thị trường dòng trang sức bạc cao cấp có bằng sáng chế và cấp bằng sáng chế độc quyền trên toàn thế giới. Không những vậy, cửa hàng nhận đặt trang sức theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm được gia công trong thời gian nhanh nhất thị trường do yêu cầu được chuyển trực tiếp từ cửa hang bạc uy tín Hà Nội về nhà máy sản xuất của DN Bạc Tiến Mạnh, không qua các bên trung gian.

Bên cạnh đó, mọi quy trình bán hàng và sản phẩm bạc của DN Bạc Tiến Mạnh đều tuân thủ theo đúng thông tư 22/2013/TT-BKHCN của Bộ Khoa học và Công nghệ quy định về quản lý đo lường trong kinh doanh bạc và quản lý chất lượng bạc trang sức mỹ nghệ lưu thông trên thị trường. Bạc Tiến Mạnh có phát hành giấy đảm bảo bạc cho mọi sản phẩm bạc và thu mua tất cả sản phẩm bạc do cửa hàng bán ra. Với những sản phẩm chất lượng, đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, Bạc Tiến Mạnh mang đến cho khách hàng mức giá hợp lý do lược bỏ các bước trung gian trong khâu bán hàng, phục vụ nhu cầu của từng khách hàng.

Gửi ý kiến bình luận!

Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

avatar
  Đăng ký  
Thông báo cho