Your Cart

Hotline: 0968 57 57 3 7

Mang Đến Cho Bạn Sản Phẩm Và Dịch Vụ Cao Cấp

CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng, vì vậy chúng tôi có những quy định trong trường hợp quý khách muốn đổi hàng. Nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

Theo đó, sản phẩm mới được chọn để đổi sẽ có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi ban đầu. Trong trường hợp sản phẩm được chọn để đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm cần đổi, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa. Hơn nữa, sản phẩm chỉ được đổi một lần duy nhất.

1. Trường hợp được đổi hàng:

– Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã, phát hiện lỗi hỏng, móp méo, xước, đứt.

– Không đủ số lượng hoặc không đủ bộ như trong đơn hàng.

( Sau 3 ngày kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.)

2. Trường hợp không được đổi hàng:

– Sản phẩm bị hỏng do người sử dụng gây ra.

– Sản phẩm đã qua sử dụng.

– Hết thời hạn đổi hàng hoặc không thực hiện các quy định theo hướng dẫn để được hưởng chế độ bảo hành.

– Hàng gửi trả mà có lỗi phát sinh do quá trình vận chuyển từ nơi khách hàng đến Bạc Tiến Mạnh.

3. Thời gian đổi hàng:

Trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng, theo ngày trên biên nhận của dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc dấu bưu điện.

4. Thủ tục đổi hàng :

  • Cách 1: Đổi trực tiếp tại cửa hàng: Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng để đổi sản phẩm kèm theo hóa đơn mua hàng.
  • Cách 2: Đổi qua đường bưu điện: Đối với khách hàng ở xa, quý khách vui lòng gửi sản phẩm kèm theo hóa đơn mua hàng về địa chỉ: Bạc Tiến Mạnh 0968 57 57 37 , 1197 Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

( Xin vui lòng ghi rõ lý do đổi hàng và thông tin liên lạc của quý khách.)

5. Chi phí đổi hàng:

– Trường hợp lỗi thuộc về Bạc Tiến Mạnh như hàng lỗi, nhân viên bán hàng giao sản phẩm sai thông tin so với đơn đặt hàng của quý khách, hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển quý khách được miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển đổi hàng.

– Trường hợp lỗi do quý khách trong việc đặt sai đơn hàng, màu sắc, nhân viên bán hàng đã giao đúng sản phẩm theo thông tin trên đơn hàng nhưng quý khách không sử dụng được do nhầm lẫn kích thước và muốn đổi sang sản phẩm khác, quý khách vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển.

– Sau khi nhận hàng, Bạc Tiến Mạnh sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm theo quy định đổi sản phẩm và chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với Quý khách để giải quyết các vấn đề (nếu có).

Chúng tôi rất mong được tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý khách hàng; để ngày càng hoàn thiện dịch vụ và mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.