Your Cart

Hotline: 0968 57 57 3 7

Mang Đến Cho Bạn Sản Phẩm Và Dịch Vụ Cao Cấp

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Giao hàng trang sức bạc là một trong những dịch vụ giao hàng đặc biệt mà các dịch vụ vận chuyển yêu cầu phải mua bảo hiểm tránh việc tráo đổi hàng hoặc mất mát. Chính sách vận chuyển của chúng tôi luôn kèm theo chính sách bảo hiểm chuyển hàng tới tận nơi khách hàng, nhằm đảm bảo sự an toàn và tin cậy trong quá trình vận chuyển đồ trang sức bạc.

1 . Thời gian giao nhận hàng

Thời gian giao nhận hàng phụ thuộc vào nơi đăng ký nhận hàng. Khách hàng ở nội thành Hà Nội sẽ được giao hàng trong ngày, trong khi khách hàng ở ngoại thành và ở xa sẽ nhận được sản phẩm sau 2-3 ngày.

2. Chi phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào địa điểm của khách hàng. Khách hàng ở nội thành Hà Nội sẽ phải trả phí vận chuyển từ 20.000 VND đến 40.000 VND (tuỳ từng địa điểm), trong khi khách hàng ở xa sẽ phải trả phí vận chuyển là 30.000 VND. Đối với đơn hàng có giá trị trên 1 triệu và hàng đặt theo yêu cầu, quý khách hàng cần chuyển khoản đặt cọc trước cho shop 200.000 vnđ theo số tài khoản được cung cấp trên trang web của shop.

3. Nơi vận chuyển

Chúng tôi chỉ vận chuyển sản phẩm trong nước, không nhận chuyển hàng đi quốc tế.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng

Nếu chưa rõ địa chỉ của khách hàng, chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 3 ngày và liên lạc lại với người nhận. Trong trường hợp không liên lạc được, đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng

Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng trong trường hợp người nhận không nhận đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp thay đổi địa chỉ

Quý khách vui lòng thông báo lại cho chúng tôi sớm nhất trong trường hợp có thay đổi địa chỉ, chúng tôi sẽ thông báo lại địa chỉ mới cho các đơn vị chuyển phát nhanh.

7. Địa điểm không được vận chuyển

Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa điểm trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm… Chúng tôi sẽ sử dụng các đơn vị vận chuyển đáng tin cậy để đảm bảo rằng sản phẩm của quý khách sẽ được giao đến địa chỉ mong muốn một cách an toàn và nhanh chóng.