Bạc Tiến Mạnh có nhận đơn hàng theo yêu cầu không?

Trả lời: Có. Quý khách có thể gửi mẫu sản phẩm theo yêu cầu của Quý khách tới email: bactienmanh@gmail.com hoặc liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng: 0463 285 207 –  0971 505 246  để được tư vấn đặt hàng theo yêu cầu

  1. Doanh nghiệp có giấy kiểm định đá quý không?
  2. Khi nhận hàng thanh toán tiền cho ai?
  3. Thay màu đá có tính thêm phí không?

Những điều lên biết và Quy định khi Đặt hàng theo yêu cầu

Dịch vụ đặt hàng theo yêu cầu giống như khi khách hàng mua các sản phẩm được bán trên Tạo Tác một cách bình thường, giữ nguyên các chính sách khuyến mãi, chăm sóc khách hàng, đổi trả, bảo hành…Tuy nhiên:

– Khách hàng có thể mua được những món hàng mà bình thường DN Bạc Tiến Mạnh không bán. Giá cả luôn được đảm bảo rẻ hơn hoặc tương đương với giá khi bạn tự tay mua ở các trang mạng nước ngoài.

– Khách hàng được giảm giá 10 – 20% nếu sản phẩm đó đã được bán sẵn trên DN Bạc Tiến Mạnh nhưng đang ở tình trạng hết hàng.

– Khách hàng được bảo hiểm hàng hóa. Nghĩa là nếu hàng có hư hỏng, thất lạc thì DN Bạc Tiến Mạnh vẫn sẽ đổi trả, bồi thường bằng sản phẩm khác cho khách hàng.

– Khách hàng sẽ nhận hàng muộn hơn 7 – 15 ngày so với thời gian giao hàng chuẩn được DN Bạc Tiến Mạnh công bố.

Các sản phẩm được áp dụng dịch vụ đặt trước thường là các sản phẩm DN Bạc Tiến Mạnh đang tạm thời hết hàng hoặc các sản phẩm hiếm có ở Việt Nam mà bạn muốn mua với chi phí rẻ nhất có thể.

Đặt hàng theo yêu cầu có được không?
Đặt hàng theo yêu cầu có được không?

Lợi ích của dịch vụ đặt trước

– Khách hàng có được các món hàng từ các nhà cung cấp nước ngoài với chi phí rẻ hơn chính khách hàng tự mua bởi vì hàng do DN Bạc Tiến Mạnh đặt được chiết khấu nhiều hơn, giảm tối đa chi phí vận chuyển nhờ ghép hàng chung với những lô hàng khác.

– Tiền và hàng của quý khách được an toàn. Trong trường hợp có sự cố xảy ra như thất lạc hàng hóa, hàng bị vỡ hỏng do vận chuyển hay thậm chí là lừa đảo, quý khách vẫn không hề phải lo lắng vì DN Bạc Tiến Mạnh sẽ đứng ra chịu trách nhiệm cho những rủi ro đó. Nếu mất hàng, DN Bạc Tiến Mạnh sẽ hoàn tiền cho quý khách, nếu hàng bị hỏng, DN Bạc Tiến Mạnh sẽ đổi hàng mới cho quý khách. Thông thường, nếu quý khách tự mua hàng trực tiếp thì sẽ không được đảm bảo an toàn về tiền và hàng hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *