Nam giới thường rất cầu kì khi mua trang sức bạc,với mỗi loại trang sức đều có ý nghĩa đặc chưng riêng của nó, Ở bài viết này dành DN Bạc Tiến Mạnh nói qua cho những bạn nam thích mang nhẫn nhưng không đánh mất đi sự nam tính của phái mạnh. Những chiếc nhẫn biểu thị quyền lực …

  1. Giảm giá toàn bộ trang sức bạc tại DN Bạc Tiến Mạnh
  2. Hướng dẫn cách lựa chọn trang sức bạc cho nữ giới
  3. Tư vấn chọn mua trang sức bạc cho nam giới

 Chiếc nhẫn nam trên tay chính là cách để chủ nhân chúng thể hiện tính cách và sự thành công. Nhẫn nam rất đa dạng về kiểu dáng, từ các mẫu nhẫn đơn giản cho đến những chiếc nhẫn được thiết kế cầu kỳ, lạ mắt.

Nhẫn Bạc Nam – Trang Sức Bạc Cao Cấp Tiến Mạnh

Lựa chọn trang sức nhẫn bạc nam cho nam giới
Lựa chọn trang sức nhẫn bạc nam cho nam giới

Một chiếc nhẫn nam kết hợp với đá tự nhiên theo phong thủy còn là điều may mắn hỗ trợ tích cực trên con đường kinh doanh, sự nghiệp của người đàn ông. 

Nhẫn kim loại một màu bằng vàng, bạc hoặc bạch kim là sự lựa chọn của một người đàn ông cổ điển. Đồ trang sức sang trọng chắc chắn có thể nâng đẳng cấp thời trang của một người đàn ông. Nhưng nếu bạn sử dụng quá nhiều đồ trang sức lấp lánh hoàn toàn có thể phản tác dụng. Nên đeo nhẫn tinh tế và không quá sáng bóng, chắc hẳn bạn sẽ không muốn biến phong cách sang trọng thành xa hoa chỉ vì một vài món trang sức hơi lấp lánh.

nhan-bac-nam-cao-cap

Đàn ông thích hợp với các trang sức có tính kim loại. Nhẫn kim loại một màu bằng vàng, bạc hoặc bạch kim là sự lựa chọn của một người đàn ông cổ điển. Nên chú ý trong việc phối hợp những món kim loại bạn mang trên người – nếu bạn đang đeo một chiếc nhẫn bạc nam, nên kết hợp với một khóa thắt lưng bạc hoặc khuy măng séc cũng có màu bạc. Trang phục của bạn chỉ nên hiển thị một tone màu kim loại mà thôi.

Những ngón tay của bạn cũng cần không gian cho chúng, vì vậy bạn nên tránh mang nhiều hơn một chiếc nhẫn trên cùng một ngón tay. Nhiều đồ trang sức phụ thêm cần được bỏ qua.

Nam giới và những chiếc nhẫn bạc cao cấp

1. Nên biết rõ thời điểm thích hợp cần mang nhẫn. Và nhẫn cưới sẽ không nằm trong danh mục này, vì nhẫn cưới luôn cần được hiện diện trong mọi tình huống. Nếu đó là một chiếc nhẫn đắt tiền với đá quý, hãy để dành nó cho những trường hợp đặc biệt.

Lựa chọn trang sức nhẫn bạc nam cho nam giới
Lựa chọn trang sức nhẫn bạc nam cho nam giới

2. Nên chú ý trong việc phối hợp những món kim loại bạn mang trên người – nếu bạn đang đeo một chiếc nhẫn bạc, nên kết hợp với một khóa thắt lưng bạc hoặc khuy măng sét cũng có màu bạc. Trang phục của bạn chỉ nên hiển thị một tone màu kim loại mà thôi.

3. Không có cô gái nào muốn thấy một viên kim cương óng ánh trên ngón tay của đàn ông. Cô ấy muốn bạn tặng nó cho cô ấy hơn là dành cho bạn. Vì vậy, hãy dành lại những viên kim cương cho phái nữ. Và nếu bạn thích thể hiện sự giàu có, sang trọng của mình, hãy chọn các loại đá quý nhỏ có thể đính thêm vào nhẫn.

4. Trang sức cổ phản ánh tính chất hoàng gia và nếu bạn tin mình từng là một thành viên của hoàng gia trong kiếp trước thì hãy chọn một mẩu trang sức theo lối cổ.

5. Nếu bạn là một người lãng mạn, người ấy của bạn sẽ rất thích điều đó. Hãy chọn nhẫn bạc cho buổi hẹn hoặc nhẫn có khắc tên nàng trên mặt sau. Đây hẳn là một cử chỉ lãng mạn hoặc một món quà đẹp bạn dành cho người yêu.

Lựa chọn trang sức nhẫn bạc nam cho nam giới
Lựa chọn trang sức nhẫn bạc nam cho nam giới

6. Cũng giống như nữ giới nam giới cũng rất cần đồ trang sức để làm đẹp bản thân. Chiếc nhẫn, sợ dây chuyền hay lắc tay to bản thể hiện chất đàn ông nam tính trong mỗi người khi sử dụng đồ trang sức. Vì vậy ngày nay đồ trang sức nam ngày càng phát triển đặc biệt là trang sức bằng bạc ngoài tác dụng làm đẹp bạc còn có tác dụng tránh gió giữ gìn sức khỏe.

7. Đừng mang một chiếc nhẫn bạc không vừa kích thước của ngón tay của bạn! Nên chọn đúng hình dạng và kích cỡ. Đừng nên chọn loại quá cỡ rồi phải cố gắng giữ nó.

2
Gửi ý kiến bình luận!

avatar
0 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Recent comment authors
  Đăng ký  
Mới nhất oldest most voted
Thông báo cho