Trang sức bạc thường rất tốt cho bé ở lứa tuổi con trẻ từ 1 tháng tuổi đến 2 tuổi được gọi là trẻ sơ sinh. Thông thường lứa tuổi này sức khỏe của các bé còn yếu, làn da cũng dễ bị nhạy cảm. Những chiếc lắc tay bạc cho bé xinh xắn, đáng yêu sẽ giúp bé có sức đề kháng tốt hơn, khỏe mạnh hơn.

  1. Cách chọn mua trang sức bạc cho nam giới
  2. Tại sao trang sức bạc lại tốt cho cơ thể bạn
  3. Thế nào là bạc 925?

Không chỉ bởi quan niệm của ông bà ta thời xưa cho rằng” đeo bạc để kỵ gió” mà ngày nay có rất nhiều bậc cha mẹ lựa chọn đeo lắc tay bạc cho con trẻ nhằm giúp con bảo vệ sức khỏe, có sức đề kháng tốt hơn bởi theo các nhà khoa học bạc có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe của trẻ nhỏ.

Gửi gắm yêu thương với chiếc lắc tay bạc giúp bảo vệ sức khỏe của bé

Tại sao trang sức bạc lại giúp bé khỏe mạnh?
Tại sao trang sức bạc lại giúp bé khỏe mạnh?

1. Lắc tay bạc giúp bé tránh được nhiều bệnh

Đeo bạc có tính chất kỵ gió, bởi vậy mà khi đeo lắc bạc cho bé giúp tránh được cảm gió. Ngoài ra, còn có quan điểm cho rằng, khi tác dụng với H2S hay SO2 ở ngoài không khí bạc sẽ bị xỉn màu.Vì vậy các bà mẹ có thể nhận ra môi trường chỗ bé có độc hại không thông qua màu sắc của vòng bạc để đưa bé đến địa điểm tốt hơn.

2. Lắc tay bạc giúp bé có sức đề kháng cao

Theo như các tài liệu nghiên cứu khoa học thì đeo bạc sẽ giúp bé có sức đề kháng cao hơn bởi tính sát khuẩn của bạc. Lý giải của các nhà khoa học về tính chất và phản ứng hóa học của bạc là :

Tại sao trang sức bạc lại giúp bé khỏe mạnh?
Tại sao trang sức bạc lại giúp bé khỏe mạnh?
Tại sao trang sức bạc lại giúp bé khỏe mạnh?
Tại sao trang sức bạc lại giúp bé khỏe mạnh?

Ag tác dụng với các khí của lưu huỳnh (S) tạo thành hợp chất Ag2S có màu đen. Ag và Hg là 2 kim loại phản ứng dễ dàng với S. Khi lượng khí độc được loại bỏ (bằng cách dùng Ag) thì cơ thể phục hồi trở lại.

ion Ag+ có tính sát khuẩn cao, đối với một số loại vi khuẩn thì công dụng rất tốt. Hiện nay tủ lạnh vẫn sử dụng công nghệ Ag+ để tăng tính sát khuẩn.

Cảm là trạng thái con người nhiễm các khí độc qua da. Gió độc thấm vào cơ thể qua da tại các lỗ chân lông. Các khí đó hầu hết là hợp chất của lưu huỳnh (S). Vì thế khi đánh gió bằng vòng bạc hay các dụng cụ đánh gió bằng nguyên tố Ag sẽ có 2 tác dụng.

=> Do đó, khi đeo bạc cho bé sẽ rất tốt. Đặc biệt là trẻ sơ sinh bởi cơ thể bé có sức đề kháng yếu, việc lựa chọn đeo lắc bạc cho bé sơ sinh sẽ đảm bảo sức khỏe, giúp bé có sức đề kháng cao hơn.

3. Chiếc lắc tay xinh xắn cho trẻ sơ sinh khỏe mạnh hơn

Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe cho bé, các bậc cha mẹ hết sức lưu ý về vấn đề chọn mua lắc tay bạc cho trẻ sơ sinh, phải tìm mua ở cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng bạc tốt nhất, an toàn cho làn da nhạy cảm, giúp bé khỏe mạnh hơn.

Tại sao trang sức bạc lại giúp bé khỏe mạnh?
Tại sao trang sức bạc lại giúp bé khỏe mạnh?

Trang Sức Trẻ EmTrang Sức Bạc Cao Cấp Tiến Mạnh

Chính vì vậy, các bà mẹ có thể yên tâm rằng một chiếc lắc bạc sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của bé rồi nhé!

3
Gửi ý kiến bình luận!

avatar
0 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Recent comment authors
  Đăng ký  
Mới nhất oldest most voted
Thông báo cho