DN Bạc Tiến Mạnh gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi trang sức bạc nam cực kỳ hoành tráng mang tên “Tưng bừng mua sắm Trang Sức Nam”.

  1. Chọn mua lắc tay bạc cho bé ở đâu uy tín nhất?
  2. 9 mẹo đơn giản làm sáng trang sức bạc
  3. Nguồn gốc và cách bảo quản trang sức bạc thái

Vào tháng 9 hàng năm, người tiêu dùng thủ đô lại chờ đón một sự kiện vô cùng ý nghĩa với người tiêu dùng – Tháng khuyến mại Hà Nội – một sự kiện mua bán sôi động mang tính truyền thống dành nhiều đặc quyền cho người tiêu dùng không chỉ ở thủ đô mà còn ở các tỉnh thành khác.

Trang sức Tiến Mạnh ưu đãi tới 10% Trang sức bạc nam
Trang sức Tiến Mạnh ưu đãi tới 10% Trang sức bạc nam

Tham gia chương trình “Từng bừng mua sắm Trang Sức Nam”, người tiêu dùng sẽ được tạo điều kiện mua sắm hàng hoá đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp, tiếp cận với các phương thức bán hàng tốt nhất, hình thức khuyến mại phong phú và hấp dẫn.

Bên cạnh đó quý khách hàng sẽ được giảm ngay 10% khi mua trang sức trong bộ sưu tập Carater mới nhất dành cho Trang Sức Nam.

Trang sức Tiến Mạnh ưu đãi tới 10% Lắc Tay Bạc Nam
Trang sức Tiến Mạnh ưu đãi tới 10% Lắc Tay Bạc Nam
Trang sức Tiến Mạnh ưu đãi tới 10% Mặt Dây Bạc Nam
Trang sức Tiến Mạnh ưu đãi tới 10% Mặt Dây Bạc Nam
Trang sức Tiến Mạnh ưu đãi tới 10% Nhẫn Bạc Nam
Trang sức Tiến Mạnh ưu đãi tới 10% Nhẫn Bạc Nam
Trang sức Tiến Mạnh ưu đãi tới 10% Dây Chuyền Bạc Nam

Đa dạng về hình dáng, mẫu mã trên Website: https://trangsucbaccaocap.com/ và xưởng sản xuất trang sức lớn tại Hà Nội, chúng tôi sẽ làm quý khách hàng đắm chìm trong thế giới của sự hoàn mỹ và sẽ luôn chọn được sản phẩm ưng ý nhất với giá ưu đãi nhất, Hãy đến với chúng tôi và lựa chọn ngay “DN Bạc Tiến Mạnh – Thế giới Trang Sức Nam”

Với mong muốn giúp khách hàng Việt Nam được tiếp cận và thỏa mãn đam mê mua sắm Trang Sức Bạc chuẩn bạc 925, giá cực kỳ cạnh tranh ngay tại Việt Nam mà không cần phải ra nước ngoài như hiện nay, DN Bạc Tiến Mạnh đã chính thức có mặt tại Việt Nam với Showroom : Số 41/147 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội.

Khát khao hướng tới hoàn thiện cái đẹp cho tất cả mọi người, chúng tôi đã cho ra đời bộ sưu tập “Trang sức bạc  dành cho nam giới: Dây chuyền nam, lắc tay nam, nhẫn bạc nam, khuyên tai nam”. DN Bạc Tiến Mạnh là đại diện cho sự quý phái, sang trọng, đẳng cấp và được sáng tạo dựa trên kỹ thuật nhận hột mới nhất và hiện đại nhất trong ngành kim hoàn. Đặc biệt, tất cả những SP được được sử dụng trong DN Bạc Tiến Mạnh là những trang sức bạc được khắc chế bằng tay của những nghệ nhân nổi tiếng ở hà nội, mang đến cho bạn những sản phẩm trang sức hoàn hảo nhất.

Gửi ý kiến bình luận!

avatar
  Đăng ký  
Thông báo cho